date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim Ngày mai bình yên tập 13: 'Nội chiến' trong gia đình ông Phát

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:56 23/09/2021

Cãi nhau với chồng, bà Trúc phẫn nộ dẫn theo 2 cô con gái về nhà dì Mai, quyết 'đấu tranh' đến cùng với ông Phát.

Trailer phim Ngày mai bình yên tập 13 (Nguồn: VTV)

Bố và chú Chiến cuối cùng cũng chịu 'làm lành' với ông Phát. Trong khi đó, bất bình thay chị gái, Mai quyết định tới gặp anh rể để đòi lại công bằng cho chị Trúc.

Bà Trúc nhịn hết nổi, cãi nhau ầm ĩ với chồng.

Ở tập 12 vừa phát sóng tối nay (18/9), sau khi phát hiện vợ 'lén lút' vay tiền giúp em gái, ông Phát đã giận dữ to tiếng với bà Trúc. Trong lúc nóng giận, ông Phát đã 'lỡ lời chất vấn vợ 'chưa từng kiếm được đồng nào cho cái nhà này' khiến bà Trúc bị tổn thương.

Giận chồng, lại không muốn thấy chồng mãi có định kiến xấu về em gái, bà Trúc đã cùng 2 cô con gái 'bỏ nhà ra đi', đến nhà dì Mai ở tạm để bày tỏ sự 'phản đối' với tư tưởng của ông Phát.

Mặt khác, sau nhiều ngày được bà Tâm rủ rỉ khuyên nhủ, ông Đại cũng phần nào cảm thấy đã trách nhầm con trai cả, tuy nhiên vẫn chưa chịu về nhà. Khi tới nhà bà Tâm để đón bố và em trai, ông Phát đã giải thích với bố và em trai rằng bà Trúc không có ý xấu, chỉ là cách nói có phần thiếu suy nghĩ. Ông Phát còn thay mặt vợ nói lời xin lỗi bố nhưng ông Đại vẫn cố chấp không chấp nhận lời xin lỗi này.