date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim Ngày mai bình yên tập 15: Hai con rể tương lai giúp ông Phát làm lành với vợ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:00 30/09/2021

Trò chuyện với Hòa, ông Phát bức xúc khi chịu 'tiếng oan' chia rẽ chuyện tình cảm của con gái.

Trailer phim Ngày mai bình yên tập 15 (Nguồn: VTV)

Chị em Mai - Trúc cãi nhau, cả nhà 'banh chành' (Nguồn: VTV)

Trong tập 15 phát sóng tối nay (24/9), Mai đã mang tiền đến thẳng công ty để trả lại cho ông Phát, lớn tiếng trách móc anh rể sống bạc bẽo, tính toán từng chút khiến chị gái mình phải sống khổ sống sở, yêu cầu ông Phát giải thoát cho Trúc. Thế nhưng, khi nghe em gái kể lại chuyện trả tiền cho ông Phát, bà Trúc lại bộc phát cơn giận với Mai, khóc lóc cho rằng bản thân mình khổ tâm không chỉ vì chồng mà còn vì cả em gái.

Trong khi đó, bố ông Phát cuối cùng cũng hiểu được cái khó của con trai cả về chuyện sắp xếp cho bố và em trai đi tiêm vắc-xin. Làng ở quê của bố con ông Phát bị đưa tin có người trốn khỏi khu phong tỏa khiến 3 bố con không khỏi trăn trở.

Về phía ông Phát, những lời trách móc của dì Mai đã khiến ông phải nghĩ ngợi. Dường như nhớ vợ nhớ con, ông Phát còn 'lặn lội' sang nhà dì Mai với lý do đưa điện thoại cho vợ, 'tiện đà' khuyên 3 mẹ con về nhà. Nhưng khi con gái nói để con thuyết phục mẹ, ông Phát lại mạnh miệng dặn con 'Thôi không cần thuyết phục, mẹ con tự đi được thì tự về được'.


Không chỉ vậy, khi trò chuyện với Hòa và nghe anh chàng tâm sự rằng sẽ chia tay với Trà, ông Phát đã tức giận mắng Hòa: 'Tôi muốn anh chị kết thúc bao giờ? Đã bao giờ thấy tôi cấm đoán 2 anh chị chưa? Hai anh chị tự đoán rồi giận dỗi nhau, cái Trà ấm ức trút hết lên người tôi để tôi phải khổ thế này. Tôi nói ra để anh cố gắng vượt qua chứ không phải để anh bỏ chạy'.

Bộ phim truyền hình dài tập 'Ngày mai bình yên' kể về cuộc sống của gia đình ông Phát trong thời điểm dịch Covid ập đến, hiện đang được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h40, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, nhận được sự quan tâm, yêu thích của 1 lượng lớn khán giả.