date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 44

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:03 27/09/2021

Thy bất ngờ 'chất vấn' mẹ về cái chết năm xưa của bố ruột khiến bà Sa 'tái mặt'.

Trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 44 (Nguồn: VTV)

Hương vị tình thân phần 2 tập 43: Ông Khang, bà Xuân sốc khi biết Nam là con kẻ giết người

Hóa ra, Long bị công an 'gọi' lên để phối hợp cung cấp thông tin bởi vì ông Tín là đối tác làm ăn của công ty chứ không phải bị tình nghi 'dính líu' tới cái chết của ông Tín. Nghe chuyện Nam nhận ông Sinh - người có quá khứ tù tội, giờ lại tiếp tục có nguy cơ vướng vòng lao lý làm bố nuôi, vợ chồng bà Xuân 'sốc' vô cùng. Ông Khang đã yêu cầu vợ chồng Long - Nam 'tránh xa chuyện này ra, sợ ảnh hưởng tới gia đình và công ty'. Thế nhưng, Nam vẫn 1 lòng tin tưởng ông Sinh là người tốt. Long cũng đứng về phía vợ, thuyết phục bố: 'Bọn con biết việc gì cần làm, việc gì không nên. Trong chuyện này, bố cứ để bọn con giúp chú Sinh đi ạ'.

Bên cạnh đó, trong đoạn preview hé lộ những tình tiết đặc sắc trong tập 44 Hương vị tình thân sắp được phát sóng vào tối mai (28/9), không biết vì lý do gì Thy lại muốn điều tra về cái chết của bố ruột, chất vấn mẹ chuyện năm xưa khiến bà Sa ông Tấn 'tái mặt'.

Trong khi đó, tình huống hiện tại xem ra rất bất lợi cho ông Sinh, khi mà những chứng cứ cảnh sát đang nắm giữ hiện đang chống lại ông (số tiền vợ ông Tín khai báo trùng khớp với số tiền ở nhà ông Sinh) và có thể sẽ đẩy ông Sinh vào vòng lao lý một lần nữa. 

Nam cũng cố giúp bố nuôi bằng cách đến nhà gặp vợ nạn nhân để hỏi thăm tình hình mong giải oan cho ông Sinh. Biết Nam là con nuôi của kẻ đang bị tình nghi giết chồng mình, vợ ông Tín đã giận dữ đánh đuổi Nam.

Bộ phim Hương vị tình thân hiện đang được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến dài 120 tập và sắp đi đến hồi kết.