date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao nam thanh niên lớn tiếng phân biệt vùng miền bị ca sĩ Duy Mạnh hẹn gặp đích thân 'dạy dỗ'?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 19:59 21/10/2021

Đông đảo cư dân mạng khen ngợi hành động lịch sự của Duy Mạnh cùng nhóm anh em khi tìm đến nam thanh niên hỏi đầu đuôi câu chuyện.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền một đoạn clip dài khoảng 18s ghi lại những lời nói rất khó nghe, phân biệt vùng miền của một nam thanh niên.

Nam thanh niên bị chỉ trích vì có lỡi lẽ phân biệt vùng miền (Ảnh: Cắt từ clip)

Đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đi xe ô tô màu đỏ, chẳng hiểu vì lý do mà tự nhiên xuống xe rồi buông những lời vô cùng tục tĩu về phía một người khác đi xe ô tô màu trắng đang đậu phía đằng sau. 

Đáng chú ý, những câu nói này mang đậm tính phân biệt vùng miền. Nam thanh niên khá đô con, lại có biểu hiện của say xỉn nên không ai làm gì. Chỉ một số người dân có mặt tại nơi xảy ra vụ việc quay lại đoạn video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. 

Sau đó, tiếp tục xuất hiện đoạn clip ca sĩ Duy Mạnh cùng một số người khác hẹn nam thanh niên trong đoạn clip trên ra quán caffe để nói chuyện. Khác hẳn với hôm có "hơi men", người đàn ông ăn nói rất nhỏ nhẹ, thể hiện thái độ hối lỗi khi từng thốt ra những lời "chướng tai gai mắt". 

Hình ảnh Duy Mạnh cùng bạn bè đến nói chuyện phải trái với nam thanh niên đi xe ô tô đỏ.

Kết quả cả hai bên chấp nhận tha thứ cho nhau, bắt tay làm hòa. Đông đảo cư dân mạng cũng khen ngợi hành động lịch sự của Duy Mạnh cùng nhóm anh em. Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

- "Anh áo đen nói chuyện văn minh thế nhờ, cả anh Duy Mạnh nữa".

- "Sống ở đời trước khi nói gì hãy uốn lưỡi 7 lần rồi nói. Núi này cao có núi kia cao hơn. Con ếch chết tại cái miệng". 

- "Say mà lái xe là dở rồi, báo công an xử lý thôi, bằng chứng rõ ràng đây rồi. Phạt cho nhớ cái tội đã uống rượu lái xe lại còn cho mồm đi chơi xa". 

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng./