date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

2 cán bộ Thanh Hóa nghi lộ ảnh nóng: Vụ việc xảy ra từ năm 2013 -2014

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:43 11/10/2021

Theo thông tin từ lãnh đạo xã, bức ảnh nóng bị lộ nghi 2 cán bộ được chụp từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền một bức ảnh nóng của đôi nam nữ và một số thông tin cho rằng hai người trong hình ảnh là cán bộ xã ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Liên quan đến vấn đề nhạy cảm này, sáng ngày 11/10, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận có sự việc như trên. Tuy nhiên, hình ảnh được chụp từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức kỷ luật với 2 vị cán bộ này.

"Tôi đang chỉ đạo phòng chuyên môn xuống làm việc với xã và công bố lại kết quả xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không phát tán thêm các thông tin", ông Dũng cho hay.

Cùng ngày (11/10), Thượng tá Trịnh Văn Giang, Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin 2 cán bộ xã lộ ảnh nhạy cảm, đơn vị đã ngay lập tức vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang chia sẻ.

Trước đó, sau khi có thông tin 2 cán bộ xã lộ ảnh nóng, lãnh đạo xã Ngọc Lĩnh cho biết nhìn qua thấy 1 người trông giống ông N. (Chủ tịch MTTQ xã) và người phụ nữ tên V. (Phó chủ tịch Hội phụ nữ). Đáng nói cả hai đều đã có gia đình riêng.

Cũng theo một lãnh đạo Đảng ủy xã Ngọc Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người lên làm tường trình, nhưng họ không thừa nhận, khẳng định cặp đôi trong ảnh trẻ hơn.