date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ 2 cán bộ của 1 xã ở Thanh Hóa nghi lộ ảnh nóng: Công an chính thức vào cuộc điều tra!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:46 11/10/2021

Cơ quan chức năng cho biết đang tiến hành xác minh link ảnh nóng nghi vấn của 2 cán bộ của 1 xã ở Thanh Hóa bị phát tán trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền một bức ảnh nóng của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật. Qua hình ảnh cho thấy cả hai đều không mặc áo. Đáng chú ý, nhiều người tiết lộ 2 người trong bức ảnh nóng đều là cán bộ của 1 xã tại Thanh Hóa.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã Nghi Sơn đang tiến hành xác minh, làm rõ hình ảnh nhạy cảm nghi vấn là của 2 cán bộ xã này bị cộng đồng mạng phát tán trên mạng xã hội.

Vị lãnh đạo xã cho biết, nhìn qua hình ảnh thì người đàn ông trông giống ông N. còn người phụ nữ có tên V.. Trong đó 1 người là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người đang giữ vị trí Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã. Đặc biệt, cả hai người đều đã có gia đình riêng.

"Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả", đại diện lãnh đạo xã thông tin.

Vị lãnh đạo xã cũng khẳng định đang chờ kết quả xác minh từ công an xác minh, nếu đúng sẽ xử lý theo quy định, còn sai thì cần xử lý nghiêm người tung tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự của 2 cán bộ trên.