date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn cast Running Man nói gì khi Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì xé bảng tên Kim Jong Kook

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:47 22/11/2021

Cư dân mạng cũng rất tò mò phản ứng của các thành viên còn lại khi Trương Thế Vinh đứng trước "mũi rìu" dư luận khi sử dụng siêu năng lực để loại xé bảng tên Kim Jong Kook.

Tối ngày 21/11 vừa qua, tập 10 Running Man - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng. Như thông báo trước đó, sự xuất hiện của Kim Jong Kook, con át chủ bài Running Man bản gốc nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ. 

kim jong kook running man việt nam tập 10
kim jong kook running man việt nam tập 10
Kim Jong Kook bất ngờ là khách mời quan trọng trong tập 10 Running Man Việt Nam

Gay cấn nhất là màn xé bảng tên kịch tính. Giống như "cơn ác mộng", "kẻ mạnh" Kim Jong Kook không hề mất chút sức khi xé bảng tên của Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Karik, Lan Ngọc, Trường Giang...

kim jong kook running man việt nam tập 10
kim jong kook running man việt nam tập 10
Ninh Dương Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng như quả tạ, xé bảng tên đến 2 lần (trong đó 1 lần hồi sinh vì sử dụng siêu năng lực)
kim jong kook running man việt nam tập 10
Karik bàng hoàng không hiểu chuyện gì vừa diễn ra
kim jong kook running man việt nam tập 10
Thúy Ngân, Trường Giang cũng không ngoại lệ khi đều thất bại thảm hại trước "kẻ mạnh" Kim Jong Kook
kim jong kook running man việt nam tập 10
Dù sử dụng siêu nặng lực "tạ tay" nhưng Liêm Bỉnh Phát cũng bị Kim Jong Kook xé trong 1 nốt nhạc
kim jong kook running man việt nam tập 10
Ngô Kiến Huy còn chưa kịp chạm tay vào bảng tên Kim Jong Kook đã ngậm ngùi "out"

Được mệnh danh là "voi biển" của Chơi Là Chạy nhưng Trương Thế Vinh vẫn phải chật vật, thậm chí sử dụng siêu nặng lực "khóa chân" để xé được bảng tên của Kim Jong Kook. 

Dù dành được chiến thắng nhưng Trương Thế Vinh vẫn khẳng định sức mạnh khủng khiếp của "kẻ mạnh" Running Man Hàn Quốc. Anh cho biết: “Kim Jong Kook quá mạnh, nếu không có siêu năng lực thì tôi không thắng nổi đâu”.

kim jong kook running man việt nam tập 10
kim jong kook running man việt nam tập 10
kim jong kook running man việt nam tập 10
Trương Thế Vinh tận hưởng chiến thắng khi xé được bảng tên Kim Jong Kook

Ngay sau khi lên sóng, Trương Thế Vinh đã nhận về không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng tại Việt Nam. Một bộ phận cho rằng nam diễn viên và ekip chương trình đã không công bằng, sử dụng siêu năng lực khiến Kim Jong Kook gặp bất lợi nên mới dành được chiến thắng.

Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực Trương Thế Vinh vì luật chơi đã đề ra như vậy, việc anh sử dụng siêu năng lực là hợp lý vì Kim Jong Kook quá mạnh, hơn hết anh cũng phải cố gắng tham gia các thử thách mới có thể dành được lợi thế "khóa chân" đối phương. 

Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

"Thấy chị Ngọc chiến với chú Kim Jong Kook là tự nhiên nhất. Còn chú của tôi thì tuyệt vời rồi khỏi phải nói. Còn riêng bản thân thấy siêu năng lực của Voi Biển thấy hơi sai sai à nha. Chương trình nên phải xem xét lại và rút kinh nghiệm lần sau."

"Cho những ai chưa xem thì xem tới đoạn Kim Jong Kook xé Karik là vui rồi nha, đoạn sau xem ức chế từ tối qua tới giờ! Lôi cái siêu năng lực khoá chân xong tôi từ đang vui đang cười mà thành sượng luôn á."

"À chương trình này chắc không có kịch bản đâu, nhưng có sắp đặt nhé. Trong focus cam của Phát thì Phát bốc số 4 là chơi tìm đồ vật chung với Ngọc sau lại đổi thành Karik. Và lúc đó cả Karik, Huy và Phát đều bất ngờ."

"Tính ra thì dàn cast cũng có lỗi gì đâu mà sao mọi người chửi lắm thế nhỉ. Siêu năng lực có hay không đều do ekip đưa ra, dàn cast chỉ thực thi theo thôi. Khổ thật, cái vụ chơi dơ là đã có từ mùa 1 bởi BB Trần rồi và mọi người vẫn vui vẻ đón nhận đấy thôi, tự nhiên giờ lại thấy 1 số người cứ trách móc chơi dơ các kiểu."

"Gì mọi người chửi thấy tội mấy thành viên vậy, thấy mọi người chơi đuối, mình đuối mấy nay chả lẽ đến cuối không dùng đá của mình để làm gì hả trời. Chú Kook đến để giúp nâng cấp sức mạnh mọi người chứ đâu có đấu với mọi người đâu ạ? Cơ mà gì chứ cái cồng chân hãm thiệt nha má, vừa nguy hiểm vừa thiếu tôn trọng khách mời ấy. Chán ekip khúc cuối luôn ạ, gì mà thời lượng thấy thêm 1-2 phút có sao đâu nhỉ còn chả có được tí giao lưu cảm ơn cơ."

kim jong kook running man việt nam tập 10

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất tò mò phản ứng của các thành viên còn lại khi Trương Thế Vinh đứng trước "mũi rìu" dư luận. Tuy nhiên, phía Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Giang, Karik, Liêm Bỉnh Phát, Jun Phạm vẫn không có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến sự ồn ào.