date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Thả’ bình luận than hết tiền, cô gái bất ngờ được chàng trai xa lạ chuyển khoản kèm lời chúc ấm áp

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:00 14/01/2021

Cô gái vô cùng ngạc nhiên khi được người xa lạ chuyển cho một số tiền tương đối lớn. Cứ tưởng câu chuyện này chỉ xuất hiện trong phim ảnh, hóa ra "ông Bụt" ngoài đời thực là đây chứ đâu!

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện một cô gái trẻ được chàng trai xa lạ chuyển khoản hơn 300 nghìn kèm theo lời chúc vô cùng ấm áp, chỉ sau một bình luận vu vơ của cô nàng. Được biết, cô gái trẻ trong câu chuyện có tên facebook là Khánh Dương, 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 

Theo bài đăng của Khánh Dương trên trang cá nhân, trong một lần bình luận vào bài viết than thở hết tiền của một chàng trai lạ, chắc vì đồng cảnh ngộ, anh chàng đã liên hệ xin số tài khoản và chuyển khoản cho cô số tiền 300 nghìn cùng lời chúc: “Chúc một năm mới tốt lành với mày!”. 

 
Đoạn tin nhắn thông báo số tiền mà cô gái trẻ nhận được (Ảnh: FB)
 
Sau khi câu chuyện “kì lạ” này được đăng tải đã nhận được hàng loạt chia sẻ và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người còn học theo cách cô nàng, để lại số tài khoản dưới bài viết mong nhận được lòng tốt của ai đó. 

Khánh Dương cho biết: “Mình comment vào bài viết cũng chỉ với mục đích cho vui vì lúc đó mình chỉ còn có 600k thật. Lúc đầu, mình không cho số tài khoản vì không tin nhưng anh ấy hỏi lại mấy lần liền nên mình gửi số hay dùng cho anh. Lát sau, anh ấy chuyển khoản bị lỗi rồi gửi video qua inbox, mình mới thực sự tin và gửi số tài khoản khác. Mấy phút sau mình nhận được tiền kèm theo lời nhắn như mình đăng tải”. Cô nàng cũng bộc bạch cảm xúc lẫn lộn khi “tự dưng” được một người xa lạ chuyển khoản cho số tiền tương đối lớn. 

 
Khánh Dương, cô gái vô cùng may mắn trong câu chuyện (Ảnh: FB)
 
Cảm động trước lòng tốt của anh chàng nọ, Khánh Dương có hẹn gặp mặt để nói lời cảm ơn. 'Mình hỏi vì sao lại chuyển khoản cho người lạ, anh ấy bảo nhẹ nhàng  ‘vì anh thích thế thôi'. Đây là lần đầu tiên cả mình và anh ấy đi gặp mặt một người mới quen qua mạng. Hai anh em cũng chỉ ngồi nói chuyện một tí rồi mình và anh cũng phải đi làm việc. Mình muốn gửi đến anh ấy lời cảm ơn chân thành vì đã giúp mình có một năm mới ấm áp.' - Dương kể.

Từ sau câu chuyện, cuộc sống của Khánh Dương như bước sang một trang mới vui vẻ và suôn sẻ hơn rất nhiều. Cô cũng hi vọng câu chuyện của mình có thể giúp mọi người nhận ra còn có rất nhiều những người tốt bụng, hãy chia sẻ cho nhau những cảm xúc tích cực để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tin nổi bật

Đọc thêm