date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiệm photo tại một trường đại học bị lập hội anti, đến chú chó của tiệm cũng bị ghét

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:52 11/01/2021

Chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng hội anti này giúp cư dân mạng có một tràng cười vô cùng sảng khoái!

Trong thời đại ngày nay, chúng ta có lẽ không còn xa lạ gì với các group anti, nhất là người nổi tiếng được lập ra liên tục. Ở thời đại mà ai cũng có thể bị ‘ghét’ thì một số bạn sinh viên nào đó tại trường Đại học S***T TP.HCM đã lập hẳn một trang fanpage chỉ để… anti tiệm photocopy trong trường. 
 
Hội ani khiến nhiều người 'cười xỉu' (Ảnh: GB)
 
Sau khi được thành lập, trang fanpage anti này đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên trong và ngoài trường. Đa phần mọi người đều tò mò và muốn hóng hớt những vụ ‘phốt’ của tiệm photo này. Chỉ mới lập được 2 ngày, fanpage mang tên ‘Hội những người Anti tiệm photo trường ĐH***TPHCM’ đã nhận được hơn 1 nghìn lượt like. Còn bài viết về hội này trên trang conffession của trường đã nhận gần 5 nghìn lượt tương tác sau 3 giờ đăng tải. 

Tuy các hội anti thường bị mọi người phản đối nhưng riêng hội anti này lại được các sinh viên đồng tình vì nhiều lý do khác nhau. Theo thông tin từ các bạn sinh viên, tiệm photo này nằm trong khuôn viên trường đại học. Tiệm photo thường xuyên bị phàn nàn là lấy giá cao, thái độ của nhân viên không tốt… Thậm chí nhiều người còn ghét luôn cả chú chó trong tiệm vì quá hung dữ. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
Chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng vụ việc cũng khiến cư dân mạng có một tràng cười sảng khoái!