date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ clip cô giáo bật khóc khi bị nam sinh 'tặng' cái tát điếng tai và chửi bới ngay trong lớp

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:40 17/02/2021

Đoạn clip chỉ dài vài chục giây nhưng khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước cách hành xử hỗn láo của nam sinh đối cô giáo.

Chúng ta thường nghe và đọc một số tin tức về việc giáo viên đánh đập học sinh, thậm chí sử dụng hàng trăm cái bạt tai để trừng trị lỗi của chúng. Nhưng cũng không ít trường hợp, các giáo viên phải chịu thua, bật khóc vì bất lực trước những cô cậu học sinh cá biệt trong lớp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài vỏn vẹn 15s ghi lại cảnh một nam sinh có những lời nói, hành động thiếu tôn trọng cô giáo của mình. Trong đoạn clip, có vẻ nam sinh đã nghịch điện thoại hoặc một vật gì đó trong giờ học và cô giáo đã tịch thu. 
 

Tuy nhiên, thay vì tỏ ra hối lỗi, nam sinh này lại có thái độ xấc xược, yêu cầu giáo viên trả cho bằng được. Cậu không ngần ngại buông ra những lời tục tĩu, xúc phạm người giáo viên đang đứng trên bục giảng. Đỉnh điểm của vụ việc là khi nam sinh này vùng vằng vừa đi lên bục giảng vừa chửi, sau đó tự ý lấy lại đồ vật bị thu và “gửi tặng” cô một cái bạt tai trong sự ngỡ ngàng của vị giáo viên và các bạn học sinh trong lớp. 
 

 
Dù không biết đoạn video được quay vào thời điểm nào nhưng hành động của nam sinh khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng việc học sinh chửi và đánh giáo viên là điều không thể chấp nhận được. Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:
 
- “Bố mẹ cho tiền ăn học mà lên trường lên lớp như thế này thì coi như bỏ rồi”
 
- “Không hiểu bố mẹ dạy kiểu gì mà lại vậy”
 
- "Tại sao giờ học sinh lại mất nết như thế nhỉ?”...

Hiện tại đoạn clip trên vẫn đang tiếp tục được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.