date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bỏ tiền túi hơn 100 triệu xây nhà cho cụ già, Hồ Bích Trâm bức xúc khi bị CĐM chỉ trích, chê nhỏ

Đăng bởi Nghiêm Thành - 07:00 21/03/2021

Hồ Bích Trâm không khỏi bức xúc và buồn phiền khi bị chỉ trích vì xây nhà tình thương nhỏ dù đã tự bỏ tiền túi ra hơn 100 triệu đồng.

Từ xưa đến nay chuyện đi làm từ thiện nhưng bị các “anh hùng cào phím” chỉ trích không còn là điều quá xa lạ với các nghệ sĩ. Những ngôi sao đình đám như nghệ sĩ Việt Trinh, MC Trấn Thành, Hoa hậu H’Hen Niê… cũng đã từng bị “dính đạn” khi quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, có những lần “ném đá” từ phía cư dân mạng khiến người trong cuộc cũng phải bức xúc, đứng ra phân bua. 

Mới đây nhất, Hồ Bích Trâm phải đăng tải dòng trạng thái giãi bày khi đứng ra kêu gọi và bỏ tiền túi ra xây nhà tình thương hơn 100 triệu nhưng vẫn bị chỉ trích vì… nhà quá nhỏ. 
 

Theo chia sẻ của Hồ Bích Trâm, sau khi quyên góp được một số tiền, cô đã bỏ thêm tiền của mình để xây dựng mái ấm cho những hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà đang dần hoàn thiện nhưng khi khung nhà và quy mô được cô đăng tải lên trang cá nhân thì nhiều người đã chỉ trích Hồ Bích Trâm xây nhà quá nhỏ. 

Hồ Bích Trâm bày tỏ: "Nhà tình thương của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào chê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn”.
 

 
Được biết, cặp vợ chồng mà nữ diễn viên giúp đỡ từng sống trong căn nhà khá sập xệ. Chưa kịp vui mừng vì giúp đỡ được cô chú thì đã bị nhiều thành phần vào chê bai căn nhà nhỏ. “Tiện đây, Trâm cũng xin phép nói đôi lời, vì năm vừa rồi dịch bệnh và lũ lụt, bão… nên bà con mình đã quá khổ cực. Trâm cũng đã cố gắng và làm hết những gì có thể. Đầu năm nay mình hỗ trợ và cùng mạnh thường quân chung tay giúp hai hoàn cảnh khó khăn (bé Thu và xây nhà chú Văn)”, Hồ Bích Trâm viết. 
 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với báo chí, nữ diễn viên từng chia sẻ về việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, cô cho biết: "Bão lũ miền Trung ập đến, nhà tôi cũng bị ảnh hưởng nặng. Tôi lớn lên trong khổ cực và từng sống chung với bão lũ nên hiểu thấu hết nỗi khổ của bà con phải chịu thiệt hại như thế nào. Không cần suy nghĩ tôi đã ngay lập tức đứng ra kêu gọi mạnh thường quân và nhận được số tiền hơn 800 triệu để giúp đỡ bà con quê mình".

Dù bị chỉ trích nhưng Hồ Bích Trâm hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa khiến ai cũng cảm động.