date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Showbiz Việt nhận thêm tin dữ, người quen chồng cũ Lương Bích Hữu qua đời sau khi chống chọi ung thư

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:18 15/03/2021

Nam ca sĩ mất khi đang nằm trên xe cấp cứu từ bệnh viện về Bình Dương.

Chiều ngày 15/3, ca sĩ Uyên Nhi thông báo nam ca sĩ Lâm Onbi đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư nào. Sáng cùng ngày sức khỏe của nam ca sĩ có chuyển biến xấu nên bệnh viện trả về vì không thể tiến hành hóa trị được nữa.
 

Theo nguyện vọng của gia đình, vào khoảng 3h chiều, Lâm Onbi lên xe cấp cứu để trở về quê nhà ở Bình Dương. Trong quá trình di chuyển, nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng khi chưa đặt chân về đến nhà khiến người thân, bạn bè vô cùng thương xót. 

Được biết, Lâm Onbi có tên thật là Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1983), từng tham gia hoạt động nghệ thuật và biểu diễn ở các chương trình tỉnh, hội chợ. Đầu tháng 3, khán giả vô cùng bất ngờ khi hình ảnh Lâm Onbi tiều tụy nằm trên giường bệnh, da tái mét vì căn bệnh ung thư não. 
 

Từ một chàng trai khỏe mạnh, chăm chỉ chạy show kiếm tiền trang trải cuộc sống, Lâm Onbi gầy ốm đi trông thấy, sụt 7kg chỉ trong vòng 1 tuần. Sau thời gian ngắn nằm viện, anh được bạn bè và gia đình đưa về Tây Ninh điều trị bằng phương pháp thuốc nam. Tuy nhiên ngày 6/3, Lâm Onbi phải vào nhập viện tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vì quá yếu, thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau. 

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tiền viện phí của Lâm Onbi phải nhờ cậy vào một số anh em nghệ sĩ như Duy Phương, Lâm Hùng, Khánh Đơn, Uyên Nhi… và các mạnh thường quân. Hiện tại gia đình cố ca sĩ đang bàn bạc để tiến hành tổ chức tang lễ cho anh được chu đáo.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm