date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng gánh nợ 2 tỷ cho bạn thân, Tấn Beo tiết lộ bị chỉ trích vì ngu dại rước họa vào thân

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:01 09/03/2021

Dù nhiều lần bị bạn bè phản bội và lợi dụng nhưng Tấn Beo vẫn thấy bình thường, do tính cách khác nhau của mỗi người.

Tấn Beo là một trong những diễn viên hài được nhiều khán giả biết đến. Một số bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của Tấn Beo như Nhà có 5 nàng tiên, Giấc mơ muộn màng, Năm nổ về làng, Lên chùa bán nhang… đều gây được tiếng cười cho khán giả. Đến với nghệ thuật hơn 30 năm, Tấn Beo cho biết nỗi sợ lớn nhất là khán giả không còn muốn thấy mình đứng trên sân khấu. 

Không chỉ đam mê được diễn xuất, trong cuộc sống hằng ngày Tấn Beo được gọi là “anh Ba” vì đối nhân xử thế rất tốt. Tấn Beo từng đứng ra gánh nợ cho Phước Sang, người bạn từ thuở cơ hàn của anh. Thời điểm đó, một số người nói rằng Tấn Beo chỉ tạo scandal để đánh bóng tên tuổi trên báo chí, chứ không có chuyện chi 2 tỷ cho Phước Sang trả nợ. 
 

Họ bàn luận hành động của Tấn Beo là ngông cuồng, tuy nhiên, với một người bạn từng nối khố nhau thì 2 tỷ là hoàn toàn bình thường. Được biết, số tiền đó do anh đứng ra huy động từ nhiều nguồn chứ không phải của riêng mình anh, người vài trăm, người vài chục triệu. Tất cả đều chỉ vì mục đích cứu Phước Sang qua cơn hoạn nạn.

Tấn Beo từng tâm sự rằng mình không cứu bạn mà để bạn ngã xuống không đứng dậy được thì đã đánh mất thứ còn đáng giá gấp nhiều lần so với tiền bạc và danh dự. Dù nhiều lần bị bạn bè phản bội và lợi dụng nhưng Tấn Beo vẫn thấy bình thường, do tính cách khác nhau của mỗi người. Tấn Beo không bao giờ hại ai, phản ai và luôn làm những việc mình cho là đúng. 
 

Phước Sang và Tấn Beo cũng từng giận nhau nhưng với Tấn Beo điều này là hoàn toàn bình thường. Dù có giận dỗi nhưng Tấn Beo không thể bỏ bạn bè lúc họ cần mình. 

Phước Sang đã từng chia sẻ rằng: “Tôi thật sự may mắn khi có những người bạn quý. Đến giờ này tôi biết ơn cuộc đời hơn bao giờ hết vì đã cho tôi những người bạn không bỏ tôi trong hoạn nạn. Nếu không có họ, tôi đã gục ngã. Tôi cũng cảm ơn khó khăn, vì trong lúc khó khăn, tôi biết tình bạn là có thật, biết là thằng Phước Sang này dù có tiền tỷ hay tay trắng cũng sẽ được bạn bè thương mến”.