date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh, Trịnh Kim Chi… bị bà Phương Hằng réo tên liên tục, Tấn Beo lên tiếng bày tỏ nguyện vọng!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:12 30/04/2021

Nhìn thấy các đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoài Linh... bị bà chủ Đại Nam réo tên liên tục, danh hài Tấn Beo đã không thể ngồi yên và chính thức lên tiếng sau loạt bài đăng đầy ẩn ý.

Vụ ồn ào giữa “lương y” Võ Hoàng Yên và vợ chồng ông Dũng “lò vôi” ngày càng trở nên rắc rối. Từ vụ việc của 2 phía: ông Yên - bà Phương Hằng cùng chồng, bỗng chốc hàng chục người lần lượt bị kéo vào. Đặc biệt là khi bà Phương Hằng livestream nhắc đến loạt cái tên như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và nói “đám nghệ sĩ”. 
 

Nhìn thấy các đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoài Linh... bị bà chủ Đại Nam réo tên liên tục, danh hài Tấn Beo đã không thể ngồi yên và chính thức lên tiếng sau loạt bài đăng đầy ẩn ý. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Tấn Beo viết: “Kính mong cơ quan chính quyền vào cuộc càng sớm càng tốt. Về vụ việc của ‘lương y’ Võ Hoàng Yên có lừa gạt người dân hay không? Trắng đen như thế nào? Để lấy lại sự công bằng cho người dân bị hại, tránh sự hiểu lầm với những người ngoài cuộc trong những ngày vừa qua”. 
 

Dưới bài đăng rất nhiều người đã ủng hộ quan điểm của Tấn Beo. Họ cho rằng nên nhanh chóng giải quyết vụ ồn ào của ông Võ Hoàng Yên, xác định những người có liên quan để tránh “đêm dài lắm mộng”. Một vài bình luận bày tỏ của cư dân mạng: “Đúng đó anh Ba! Ngày nào cũng nghe ra rã nhức đầu mệt lỗ tai mà ông Yên thì tỉnh bơ nếu có tội thì bắt sớm cho cả làng nhẹ người”, “Một người dám đứng ra kêu gọi làm rõ sự thật, ủng hộ chú!”...
 

 
 
Trước đó, Tấn Beo từng đăng ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang cười rất tươi giữa “tâm bão” bị bà Phương Hằng chỉ trích. Cách đây không lâu, anh cũng viết dòng trạng thái “nhắc nhở” đàn em Trịnh Kim Chi: “Em ơi! Đi quay phim thì lo quay đi, chọc ghẹo tổ ong chi. Bây giờ nó túa ra nó chích cả đảm luôn nè. Chịu nổi không?”. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng xóa bài viết này khiến cư dân mạng vô cùng thắc mắc lý do đằng sau.