date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi ‘tức giận...đốt xe’ giữa lúc bị bà Phương Hằng nói: ‘Cô là cái gì mà hất mặt hăm dọa'?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 10:05 21/04/2021

Đây thực chất chỉ là một phân cảnh trong bộ phim Anh yêu mẹ đơn thân có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trịnh Kim Chi.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi dính vào vụ lùm xùm giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Cô bị vợ ông Dũng “lò vôi” công khai chỉ trích với lời lẽ rất nặng nề. Nhiều khán giả rất lo lắng vì nữ diễn viên Bước qua lời nguyền được xem là người khá kín kẽ, ít khi lên tiếng trước những ồn ào xã hội. 

Thế nhưng, hành động mới nhất của NSƯT Trịnh Kim Chi cũng giúp các fan yên tâm phần nào. Cô vẫn tiếp tục công việc đóng phim của mình, đăng tải các đoạn video lên kênh YouTube và chia sẻ hình ảnh đời thường trên facebook như mọi ngày.
 

Ngày 20/4 vừa qua, Trịnh Kim Chi đăng tải đoạn video có tiêu đề: “Tức giận, Trịnh Kim Chi đốt xe giữa đêm” khiến nhiều người hoang mang. Đây thực chất chỉ là một phân cảnh trong bộ phim Anh yêu mẹ đơn thân có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trịnh Kim Chi. 
 
Ở phần giới thiệu, cô viết: “Sau phân cảnh tai nạn xe, ngày nay cả đoàn phim sẽ quay 1 "đại cảnh" là đốt xe giữa đêm, cả đoàn tất bật chuẩn bị tất cả các khâu về đảm bảo cảnh quay được diễn ra an toàn nhất. Và đồng thời nay cũng là ngày OFF đoàn phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân”. 

 
Trước đó, trong một livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng tức tối gọi thẳng tên loạt nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà… và nói “đám nghệ sĩ”. Ngay sau đó, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Bảo Anh, cựu người mẫu Trang Khàn và cả NSƯT Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng đáp trả khi cảm thấy nghề nghiệp của mình bị “xúc phạm”. 

Trịnh Kim Chi nói bà Hằng đụng vào “ổ kiến lửa”. Đáp trả nữ diễn viên, bà Hằng cũng bày tỏ quan điểm cực gắt: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa rằng: 'Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa'. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.