date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiến Luật đăng status: 'Tu cái miệng là tu hơn nửa đời người', CĐM ám chỉ nhắc đến bà Phương Hằng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:07 30/04/2021

Dòng trạng thái của diễn viên Tiến Luật đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng, nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp nhắc đến bà Phương Hằng.

Chỉ trong ngày 30/4, liên tiếp nhiều nghệ sĩ như Tấn Beo, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về vụ việc giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” cùng giới nghệ sĩ. Từ Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên, đến nay bà Phương Hằng đã “gây chiến” với loạt người nổi tiếng khác như Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Trang Trần, Mr Đàm, Dũng Taylor, Vũ Thu Phương…
 

Dường như trong bất cứ một livestream nào của mình, bà chủ Đại Nam đều sẽ gọi tên và chỉ trích nhiều nghệ sĩ. Chưa có một drama nào mà lại dài tập như vụ việc của bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên và nghệ sĩ Việt. Nhiều người vô cùng mệt mỏi và mong chờ drama này sẽ có cái kết thật sớm. 
 

 
Mới đây, diễn viên Tiến Luật cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân. Anh viết: “Người xưa có câu “Tu cái miệng là tu hơn nửa đời người”, vậy nên lời ăn tiếng nói là điều mà chúng ta phải thực sự lưu tâm chú ý trong cuộc sống”. 
 

 
Bài viết của ông xã Thu Trang nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, cho rằng anh đang ám chỉ đến bà Phương Hằng, người đang có những phát ngôn khiến nhiều người bức xúc. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ với quan niệm của Tiến Luật và hy vọng anh sẽ không bị “ai đó” nhắc tên trên livestream. 

Hiện vụ việc vẫn đang được dư luận quan tâm!