date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị khịa 'nói nhiều kém sang', bà Phương Hằng đáp trả cực gắt tố Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:09 30/04/2021

Vụ việc của bà Phương Hằng cùng giới nghệ sĩ đang ngày càng trở nên rắc rối.

Sau khi chỉ trích một loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi… mới đây, trong livestream ngày 30/4, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, nguyên nhân xuất phát vụ việc được cho là từ dòng trạng thái đầy ẩn ý “nói nhiều kém sang” của Mr Đàm cách đây vài ngày. 
 

Cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang ám chỉ đến mình, bà Phương Hằng gay gắt đáp trả: “Đàm Vĩnh Hưng chắc không lạ gì chị phải không em? Em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chửi mà nói bóng gió là chị kém sang.

Chị nói thẳng, chị rất sang và còn trọng nữa. Có những người cố gắng nói xấu chị sau lưng, ngon thì nói trước mặt chị rồi chị nói cho em nghe.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng có một sở thích giống nhau là rất mê kim cương. Tôi mê từ hột é tới hột lựu, mê tới mức ở Việt Nam này không ai đủ khả năng phục vụ sở thích của tôi, nên tôi phải ra nước ngoài, tìm đến những hãng kim cương lớn.

Đàm Vĩnh Hưng cũng mê kim cương giống tôi, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng ở chỗ là mua kim cương xong trả tiền mặt còn Đàm Vĩnh Hưng phải mua kim cương trả góp.

Đàm Vĩnh Hưng khổ ghê, cũng đam mê, đua đòi, ráng cố gắng có kim cương cho thiên hạ thấy mình sang nhưng mua trả góp mỗi tháng 2, 3 ngàn đô. Tôi còn biết rõ Đàm Vĩnh Hưng mua trả góp kim cương ở, mua đeo lòe thiên hạ chán chê đi đã rồi trả góp sau.

Thôi thì đó cũng là nỗ lực để có được cái này cái kia. Nhưng tôi sang hơn là tôi mua cục nào cục nấy 5, 3 triệu đô trả thẳng tiền mặt. Đàm Vĩnh Hưng cố tỏ ra sang trọng bằng cách mua trả góp kim cương đeo rồi ra vẻ: "Mình mê kim cương lắm".

Ai muốn kiểm chứng lời tôi nói thì tôi cho địa chỉ hàng kim cương Đàm Vĩnh Hưng mà trả góp, đến mà hỏi bà chủ ở đấy”. 
 

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn khẳng định mình sang hơn Đàm Vĩnh Hưng: "Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy.

Cách nói chuyện của em cũng rất láo. Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần.

Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió".

Đoạn livestream của bà Phương Hằng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Đàm Vĩnh Hưng đã viết một đoạn status dài đáp trả lại bà Phương Hằng.
 
Video: Nguyên nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng viết dòng tâm sự gửi bà Phương Hằng