date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng cất giọng hát tặng ông Võ Hoàng Yên một câu cực tha thiết trên sóng livestream

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:09 07/05/2021

Đây cũng là lần đầu tiên bà Phương Hằng thể hiện giọng hát trước hàng nghìn khán giả đang xem livestream.

Đã gần 1 tháng trôi qua, vụ việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng với “lương y” Võ Hoàng Yên vẫn đang có những thông tin mới khiến khán giả phải bất ngờ. Đều đặn mỗi tuần, vợ ông Dũng “lò vôi” sẽ livestream để “tế” ông Võ Hoàng Yên cũng như các nghệ sĩ có liên quan đặc biệt là nam danh hài Hoài Linh.
 
 
Mới đây, ngày 5/5 vừa qua, bà Phương Hằng đã tiếp tục livestream để vạch trần thủ đoạn của ông Võ Hoàng Yên. Từ lúc bị bà Phương Hằng bóc phốt đến nay, ông Võ Hoàng Yên dường như biến mất, im lặng không lên tiếng. Khán giả vô cùng bất ngờ khi bà Phương Hằng thể hiện giọng ca tặng ông Võ Hoàng Yên một câu hát “đi vào lòng người”.
 
Theo đó, bà Phương Hằng vừa nhí nhảnh vừa trêu đùa hát: “Giờ này, anh ở đâu” khiến những người có mặt trong văn phòng và cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả. Dưới đoạn video này không ít người đã bình luận khen ngợi bà Phương Hằng, như nhìn thấy một con người khác của bà, không phải lúc nào cũng gắt gỏng, cương nghị.

 
Video: Bà Phương Hằng cất giọng ca gửi tặng ông Võ Hoàng Yên một câu
 
Cũng trong livestream lần này, khi được hỏi: “Ông Võ Hoàng Yên thuê quá nhiều luật sư như vậy, cô Hằng có tự tin là sẽ dành phần thắng hay không?” thì bà Phương Hằng tự tin trả lời rằng:
 
“Ngay từ ban đầu ổng đã tuyên chiến với cô ở Hội Tịnh Độ Cư Sĩ. Ổng đã mang cả luật sư Trí lên đó thì biết con người ổng mưu mô tới mức nào. Trong khi đó cô là nạn nhân mà cô còn chưa thuê luật sư nữa. Ổng là lừa đảo xuyên suốt như vậy mà ổng còn lo đi thuê luật sư để bảo vệ ổng, đó là quyền riêng tư của ổng. Nhưng ai đi bào chữa cho ổng thì cũng đoạt giải can đảm rồi.
 
Đối với cô chuyện thắng bại bây giờ không quan trọng. Dù gì nó cũng nằm yên rồi đâu phải mỗi vụ của cô không, còn bao nhiêu vụ chết người, còn bao nhiêu nạn nhân bị lừa đảo. Đâu phải chỉ còn một mình cô nên cô xác định cuộc chiến này là cho cộng đồng.
 
 
Bây giờ cô nói không có tòa án nào bằng tòa án lương tâm hết. Đêm về nằm gác tay lên trán suy nghĩ xem 14 năm qua mình đã lừa những ai. Tại sao giờ này mình thân bại danh liệt? Tại sao giờ này mình bị con Hằng bóc mẽ mình ra? Tại sao giờ này mình trở thành một con người bán cả dòng họ, nói tới gia đình dòng họ tổ tông là nhục tới mức nào.
 
Vậy có đáng đánh đổi cuộc đời mình vì tiền không. Phải không? Nếu cho trở lại thời gian đầu đi trở lại cái kiếp nghèo, cái mà ảo danh đó thì ổng chọn cái nào. Nếu cho ổng chọn trở lại cái thời nghèo không có tiền đi học á, không có tiền ăn được cục xôi, cái sống ảo hư danh để đi lừa người ta thì cho ổng chọn lại ổng chọn cái nào?”.
 
 
Bên cạnh đó, trong livestream ngày 6/5, bà Phương Hằng chia sẻ đã chuẩn bị hết bằng chứng để đưa ra tòa trong thời gian sắp tới.