date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Réo tên liên tục vẫn im lặng, bà Phương Hằng tức giận: 'Hoài Linh gặp ông Yên thành câm điếc luôn'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:06 07/05/2021

Dù liên tiếp bị bà Phương Hằng khiêu khích, yêu cầu lên tiếng đính chính nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn lựa chọn im lặng trước vụ ồn ào.

Thời gian vừa qua, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục gọi tên NSƯT Hoài Linh trên livestream khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, bà Phương Hằng “tố” nam danh hài có mối quan hệ “mờ ám” với “lương y dỏm” Võ Hoàng Yên.
 
 
Dù liên tiếp bị bà Phương Hằng khiêu khích, yêu cầu lên tiếng đính chính nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn lựa chọn im lặng trước vụ ồn ào. Điều này khiến bà chủ Đại Nam càng thêm bức xúc, bà cho rằng nam danh hài là người của công chúng, thấy mọi người bị lừa đảo, “tiền mất tật mang” mà lại bàng quan.
 
 
Mới đây, trong livestream ngày 6/5, bà Nguyễn Phương Hằng dành phần lớn thời gian để nói về việc gặp mặt ông Võ Hoàng Yên tại cơ quan công an. Bà Phương Hằng kể lại trong khi bản thân mình chỉ đến cùng với một luật sư thì ông Yên có đến 4 luật sư và rất nhiều “luật rừng” ở bên ngoài.
 
 
Video: Bà Nguyễn Phương Hằng gặp Võ Hoàng Yên tại cơ quan CA, gọi tên Hoài Linh
(từ phút thứ 12)
 
Sau khi kể lại toàn bộ sự việc, bà Phương Hằng nhấn mạnh: “Dù có nói gì đi chăng nữa pháp luật đã rất rõ ràng và chân lý là chân lý nên dù có luật sư cũng không bẻ cong được sự thật đâu. Tao là người nói sự thật nè và tao là người minh chứng sự thật, không cần luật sư. Tao sẽ phục hồi lại tất cả những gì mà nó thật nhất để cho mày thấy rằng cuộc đời này còn có những người dám sống và dám chiến đấu.
 
Nói rằng là gửi lời thế này, thế nọ, thế kia - chấp tụi bây đó. Một mình tao là phụ nữ mà tao chơi tất tay cho nên vì sao nó là sự thật. Đừng nói rằng tao không có bảo bối để chơi với mày nha Võ Hoàng Yên, mày lầm rồi. Quý vị nghe cho rõ nha, những gì hôm nay Nguyễn Phương Hằng tôi nói: Hứa với mày tao ra tòa không cần một luật sư nào tao mới anh hùng.5 luật sư của mày cứ ra cùng. Okie. Chơi đẹp không quý vị?
 
 
Một mình tao sẽ chứng minh cho tất cả mọi người thấy và cái cuối cùng sẽ để cho tòa quyết định. Tao không thuê một luật sư nào hết. Tao hứa danh dự với mày. Hứa với tất cả quý vị tôi không thuê luật sư nào hết. Đó là bản lĩnh sống của tôi, không bao giờ tao chơi 5 luật sư giống như mày. Một mình bà Nguyễn Phương Hằng sẽ minh chứng tất cả những gì mày lừa đảo tao, mày gạt gẫm tiền bạc tao và mày đã nói những lời gì tao phục hồi đầy đủ. Hứa với mày đó Võ Hoàng Yên”.
 
 
Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh cũng bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên: “Người ta gặp ông Võ Hoàng Yên chỉ mong hết câm hết điếc, nhưng Hoài Linh bây giờ gặp thằng Yên thì bây giờ Hoài Linh trở thành câm, bị điếc luôn. Quý vị thấy không? Hay không? Một cái phải nói là xuất sắc luôn của cặp đôi hoàn hảo ơi. Và tôi nói thật lòng đó là một tập đoàn cao thủ đến không thể tưởng tượng được. Đổi trắng thay đen, miệng lúc nào cũng đạo lý, dạy người ta sống lẽ phải nhưng thực chất quá bỉ ổi”.
 
 
Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.