date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đám cưới có ‘102’ của Hồ Bích Trâm và ông xã đại gia: Chia giờ mời khách vì dịch COVID-19

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:09 06/05/2021

Các khách mời đến dự đám cưới Hồ Bích Trâm đều phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay đầy đủ khi vào hôn lễ.

Ngày 5/5 vừa qua, hôn lễ của nữ diễn viên Hồ Bảo Trâm và chồng đại gia đã được tổ chức tại quê nhà Quảng Ngãi. Giữa lúc dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh, vợ chồng Hồ Bích Trâm quyết định cử hành đám cưới đơn giản nhất có thể và thống nhất chia khách dự tiệc thành các khung giờ khác nhau (7 giờ, 8 giờ 30, 9 giờ 30 và 11 giờ), mỗi đợt cách nhau từ 30 phút đến 1 tiếng.
 
Ở mỗi khung giờ, gia đình chỉ đón tiếp tối đa 50 người để đảm bảo quy định an toàn phòng chống dịch tại địa phương. Các khách mời đến dự đều phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay đầy đủ khi vào hôn lễ.

 
Trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời người con gái, Hồ Bích Trâm đã không kìm được nước mắt, khóc nức nở khi nghe mẹ ruột, anh trai và người thân chia sẻ cảm xúc trước khi trao quà mừng cưới cho đôi bạn trẻ. Hình ảnh nữ diễn viên đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày trọng đại khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì độ “chịu chơi” của gia đình hai bên.
 
Ngoài nhan sắc xinh đẹp của cô dâu, người ta còn chú ý đến chú rể là Quản Trọng. Đây là lần đầu tiên anh xã Hồ Bích Trâm lộ diện trước công chúng. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng tính cách điềm đạm, Quản Trọng nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Hồ Bích Trâm cho biết, cô không hề giấu ông xã. Chồng cô từng xuất hiện trong rất nhiều Vlog nhưng mọi người không để ý thấy.
 
 
Hồ Bích Trâm cũng không khỏi xúc động khi chia sẻ về người bố đã mất của mình: "Ba ơi, họ Hồ mình đông đủ, chỉ có ba ngồi đây. Thật sự xúc động, ước gì ba có thể còn sống. Cô Tám ôm con và khóc, con cũng lo mắt sưng lên nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Cảm xúc quá ba ạ, con nhớ ba vô cùng!".
 
 
Được biết, ngoài tổ chức hôn lễ tại quê, Hồ Bích Trâm và chồng còn tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM. Tuy nhiên do dịch bệnh đang phức tạp nên hai vợ chồng vẫn chưa quyết định ngày tổ chức.