date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đính chính sau khi bị bà Phương Hằng khui chuyện mua kim cương trả góp

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:25 02/05/2021

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng đăng hai 2 bài viết có nội dung đầy ẩn ý “nói nhiều kém sang”, khiến dân tình cho rằng anh đang ám chỉ đến bà Phương Hằng.

Chiều ngày 2/5, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm lần cuối cùng về việc bị bêu rếu khi “mua kim cương trả góp”.
 
 
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng đăng hai 2 bài viết có nội dung đầy ẩn ý “nói nhiều kém sang”, khiến dân tình cho rằng anh đang ám chỉ đến bà Phương Hằng - người đang “gây chiến” với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thời gian vừa qua.
 
 
Dù đã đính chính mình không hề nói đến “ai đó”, chỉ đang nói về “chuyện gia đình” nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị bà Phương Hằng cho lên sóng livestream. Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định mình và Đàm Vĩnh Hưng không lạ gì nhau, bởi “em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chửi mà nói bóng gió là chị kém sang”.
 
 
Bà Phương Hằng còn tiết lộ chuyện Đàm Vĩnh Hưng đi mua kim cương trả góp. “Đàm Vĩnh Hưng cũng mê kim cương giống tôi, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng ở chỗ là mua kim cương xong trả tiền mặt còn Đàm Vĩnh Hưng phải mua kim cương trả góp.
 
Đàm Vĩnh Hưng khổ ghê, cũng đam mê, đua đòi, ráng cố gắng có kim cương cho thiên hạ thấy mình sang nhưng mua trả góp mỗi tháng 2, 3 ngàn đô. Tôi còn biết rõ Đàm Vĩnh Hưng mua trả góp kim cương ở, mua đeo lòe thiên hạ chán chê đi đã rồi trả góp sau.
 
Thôi thì đó cũng là nỗ lực để có được cái này cái kia. Nhưng tôi sang hơn là tôi mua cục nào cục nấy 5, 3 triệu đô trả thẳng tiền mặt. Đàm Vĩnh Hưng cố tỏ ra sang trọng bằng cách mua trả góp kim cương đeo rồi ra vẻ: "Mình mê kim cương lắm".
 
Ai muốn kiểm chứng lời tôi nói thì tôi cho địa chỉ hàng kim cương Đàm Vĩnh Hưng mà trả góp, đến mà hỏi bà chủ ở đấy”, bà Phương Hằng nói.
 
 
Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã phải viết tâm thư xin lỗi bà Phương Hằng. Bà chủ Đại Nam cũng quyết định không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng nữa vì “đáp trả có văn hóa”.