date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị bà Phương Hằng réo tên: 'Hoài Linh luôn tự cho mình danh hiệu cao quý'

Đăng bởi Nghiêm Thành - 08:47 02/05/2021

Vợ ông Dũng “lò vôi” lại gọi tên Hoài Linh nhưng lần này với thái độ hết sức bình tĩnh, không căng thẳng như những livestream trước.

Ngày 1/5 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream tiếp tục bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào với ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ. Vợ ông Dũng “lò vôi” lại gọi tên Hoài Linh nhưng lần này với thái độ hết sức bình tĩnh, không căng thẳng như những livestream trước.
 
 
Bà Hằng chia sẻ: “Hoài Linh đã đi một con đường sai. Bạn ấy đã chọn cho mình một cái nghiệp để cho khán giả hôm nay cảm thấy thất vọng. Tôi xem bao nhiêu bình luận của quý vị gần như là sụp đổ. Người ta yêu mến Hoài Linh vì có tài thực sự, mang tiếng cười cho công chúng. Đây là điều chúng ta không thể phủ nhận được.
 
Có thể tôi là duyên, nghiệp hay như nào đó, buộc tôi phải kêu tên Hoài Linh, bởi Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một tập đoàn rất lớn. Họ có một sự liên kết với nhau rất lớn nên niềm tin trong cộng đồng mãnh liệt lắm. Khi một bên là lương y, một bên là danh nổi tiếng, đình đám nhất trong giới showbiz thì tôi hỏi quý vị: Người ta không tin lòng, không ngưỡng mộ mới lạ.
 
Hổ mọc thêm cánh, một con hổ còn thêm hai cái cánh thì ai chịu nổi hả quý vị. Cho nên không thể trách được chúng ta bị sai lầm, ngộ nhận nhưng khi tôi đã bóc ra thì phải bóc cho hết, không thì không thuyết phục và kẻ có người không thì không công bằng”.
 
 
Không những thế, bà Phương Hằng cho rằng cuộc chơi giữa bà và “tập đoàn” Võ Hoàng Yên rất khập khiễng. Dẫu vậy bà vẫn thấy vui khi càng làm lớn chuyện thì mọi thứ lại càng trở nên sáng tỏ.
 
“Hoài Linh tự cho mình là một con người cao quý, một chức danh nghệ sĩ cao quý trong lòng công chúng. Đúng! Nếu Hoài Linh đừng có liên kết với ông Võ Hoàng Yên thì có thể danh hiệu này sẽ cao quý trong lòng công chúng. Đó là sự thật.
 
Riêng tôi cũng thấy điều đó, đó là chúng ta chơi sạch, chơi công tâm. Nhưng Hoài Linh đã kết hợp với ông Võ Hoàng Yên ra rả ra rả và quan trọng là chuyện đồng bóng. Tôi không dám nói đúng sai nhưng tôi nói ở đây sự ma mị, mê tín đến cuồng điên, cuồng luôn đó quý vị.
 
 
Quý vị có nhìn thấy không, cách Hoài Linh thể hiện là một con người ở bề trên, ban phát xuống cho thiên hạ cũng như ông Võ Hoàng Yên là một cặp đôi thay trời hành đạo, đi cứu nhân độ thế, đi ban phát cho thiện hạ và thậm chí bắt ma bắt bóng gọi hồn, thậm chí là nói chuyện với thế giới bên kia nữa.
 
Tôi muốn gửi lời Hoài Linh luôn tự cho mình danh hiệu cao quý và là người cần được trân trọng thì để cho cộng đồng trong và ngoài nước phán xét. Tôi Nguyễn Phương Hằng không có quyền phán xét, nhưn riêng ông Võ Hoàng Yên là một tên lừa đảo”, bà chủ Đại Nam nói.
 
 
Video: Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gọi tên NSƯT Hoài Linh trong buổi livestream ngày 1/5
 
Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng đã dành lời khen cho Đàm Vĩnh Hưng vì đáp trả “có văn hóa” nên bà sẽ không nhắc đến “ông hoàng nhạc Việt” nữa.