date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng cho con trai 9 tuổi được mệnh danh 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất' lên sóng 'dằn mặt' ông Yên?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:36 04/05/2021

Đây là lần đầu tiên bà Phương Hằng cho con trai út xuất hiện trên livestream, tuy nhiên hành động này cũng gây ra những tranh cãi.

Sáng ngày 1/5 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream để chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh… Ngay từ đầu buổi phát sóng trực tiếp, bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi cho cậu con trai quý tử - người thừa kế khối tài sản khổng lồ Đại Nam xuất hiện.
 
Ôm con trai trong lòng, bà Phương Hằng nhẹ nhàng hỏi: “Con có thể nói cho mọi người nghe con cảm thấy ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào giống như con đã từng hỏi mẹ: ‘Sao mẹ khóc, ai làm khổ mẹ?’ được không?”. Đáp lại câu hỏi của mẹ, cậu chủ Đại Nam trong tương lai nói: “Ông Võ Hoàng Yên là một tổ chức lừa đảo 14 năm mới phát hiện được, con thấy ổng rất là giỏi”.
 
 
Khác với thái độ cương quyết, gắt gỏng trong các livestream trước, sự xuất hiện của con trai dường như làm bà Hằng trở nên mềm mỏng hơn. Bà ôm con trai và dạy con nói những câu chào hỏi những người đang xem buổi phát sóng. "Tôi thấy con tôi thập thò ở ngoài như muốn nói gì với mẹ đó cho nên Phương Hằng tôi mới mời vào, xin lỗi quý vị", bà Phương Hằng chia sẻ.
 
Tuy nhiên, hành động đưa con vào livestream và có những chia sẻ về “lương y” Võ Hoàng Yên của bà Hằng gây ra tranh cãi. Bên cạnh những người rất vui khi được nhìn thấy cậu con trai của vợ chồng ông Dũng “lò vôi” thì không ít cư dân mạng cho rằng đây là câu chuyện của người lớn, không nên lôi con trẻ vào cuộc.
 
 
Trước đó, bà Phương Hằng từng bật khóc khi nhắc đến các con trên livestream. Bà cho biết: “Mấy đứa con của tôi rất lo cho mẹ. Tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đã 31 tuổi, còn đứa nhỏ năm nay 9 tuổi. Tôi là người mẹ luôn che chở và bảo vệ con nhưng dư luận bên ngoài quá nhiều, khiến tôi rất lo lắng. Các con tôi đều rất ngoan, có đứa sắp lấy vợ rồi nhưng những ngày qua, người ta tấn công mẹ rồi công kích sang cả con trên mạng xã hội.
 
Con trai út hỏi tôi rằng: ‘Tại sao trên mạng người ta nói xấu, chửi mẹ như vậy, không có gì chửi mẹ như thế!’. Tôi đã nói với con rằng mình không sao hết, người ta nói mẹ xấu mà mẹ không xấu là được. Đứa con trai lớn thì hỏi mẹ có làm gì ai không, mẹ đi giúp người mà, mẹ là người tốt mẹ, mẹ có quỹ mổ tim… sao người ta chửi mẹ như vậy?
 
 
Những giây phút đó tôi thấy mình có lỗi với con. Các con rất hồn nhiên. Con út của tôi mới 9 tuổi, khi thấy mẹ như vậy nó bối rối lắm, cứ hỏi sao ông Yên làm như vậy? Giờ ai thương mẹ thì nó cảm ơn, nó xem ông Yên là kẻ lừa đảo. Những đứa con là niềm an ủi của tôi và anh Dũng. Các cháu phản ứng hồn nhiên khi thấy mẹ bị tấn công và nói những câu làm tôi ‘tan chảy’ như: Người ta là người xấu mà người ta không nhận xấu, họ lại tấn công mẹ”.