date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ được VTV đưa lên sóng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 16:19 31/05/2021

Câu nói đang gây sốt cộng đồng mạng của bà Phương Hằng được chương trình chuyển động 24 sử dụng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Với tính cách thẳng thắn, chẳng ngại ‘đụng là chạm’, mỗi lần livestream bà chủ Đại Nam lại có những câu nói để đời.

Đặc biệt, tối ngày 25/5 vừa qua, nữ đại gia đã thu hút hơn 500.000 người xem buổi phát sóng trực tiếp của mình trên tất cả các kênh truyền thông. Đáng chú ý, nhiều câu nói “đắt giá” của bà Phương Hằng trong livestream trở thành trends trên mạng xã hội.

Một số câu nói nổi tiếng của nữ đại gia: “Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm”, “Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt”, “Im lặng là vàng nói ra mới là kim cương”, “Đừng nghĩ hoa nở mà nghĩ mùa xuân về”, “Chân lý là chân lý chứ không phải chân tường”, “Nơi nguy hiểm nhất là nơi không an toàn”...

Trung tâm tin tức của VTV24 đã quyết định sử dụng một câu nói của bà Phương Hằng trong bản tin trưa. Theo đó, MC nhà đài đã dùng câu “Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm” để mở màn bản tin nói về trùm tội phạm khét tiếng Sedat Peker tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngay khi bản tin được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi khả năng bắt trends cực nhanh của ekip VTV24: "Đáng yêu quá, VTV dạo này bắt trend cực nhanh", "Giờ xem thời sự không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Thỉnh thoảng cũng thấy giải trí ghê", "Best cà khịa đỉnh cao là đây chứ đâu"...

Thực chất đây không phải là lần đầu tiên Trung tâm tin tức VTV24 sử dụng các xu hướng hot trên mạng xã hội. Những câu nói được đội ngũ sản xuất lồng ghép vào bản tin một cách sáng tạo, tạo sự thích thú cho người xem. Không ít lần màn “cà khịa” đỉnh cao của BTV Việt Hoàng hay BTV Sơn Lâm cũng đạt được triệu view, khiến chương trình ngày càng nổi tiếng.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm