date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phan Minh Huyền tiết lộ sự thật về nụ hôn với bạn diễn kém tuổi, lo ngại bị hiểu lầm là người yêu

Đăng bởi Nghiêm Thành - 09:49 12/05/2022

Huyền Lizzie cũng tiết lộ sau khi Trang và Duy yêu nhau thì lại chuyển sang hướng giải quyết những rắc rối liên quan đến những nhà khác nên không cần quá nhiều cảnh tình cảm nữa.

Tập 17 Thương Ngày Nắng Về Phần 2 đã chứng kiến mối tình của Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền) tiến triển thêm một bước mới. Theo đó, sau khi biết Duy không phải nạn nhân vụ tai nạn giao thông, Trang đã nhận ra tình cảm thực sự của mình.

Ở khoảnh khắc tưởng chừng mất đi Duy, Trang vô cùng hốt hoảng, lo lắng. Ngay khi thấy Duy bình an, Vân Trang đã mạnh dối đối diện, thổ lộ tình cảm để không phải hối hận sau này. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của Trang và Duy

"Khi tôi nói tôi thích một ai đó, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Nó không đơn giản chỉ là sự tỏ bày, mà đó còn là một lời hứa, sự cam kết. Tôi thích cậu. Thế nên từ nay về sau, cậu không được bỏ rơi tôi một lần nào nữa đâu", lời tỏ tình của Vân Trang khiến Hoàng Duy bất ngờ nhưng ánh mắt cũng ngập tràn hạnh phúc. 

Khoảnh khắc tình cảm của hai diễn viên khiến khán giả yêu thích bộ phim không khỏi “quắn quéo” hết cả tay chân. Dù là tình chị em nhưng cặp đôi được khen là hợp đôi, trai tài gái sắc nhất nhì trên phim truyền hình Việt. 

Cả hai diễn vai yêu đương rất nhập tâm

Trong clip mới nhất được chia sẻ trên kênh YouTube, Phan Minh Huyền đã hé lộ nhiều tình tiết mới sắp lên sóng của Thương Ngày Nắng Về phần 2 và cảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ. Cô cho biết các cảnh hôn đều là thật, thậm chí cảnh Trang cắn Duy khi cô bị cưỡng hôn cũng thật. Đáng chú ý, cặp đôi sẽ còn rất nhiều cảnh hôn ngọt ngào trong các tập sắp tới.

Tuy nhiên, khi cả hai chính thức yêu nhau, Trang và Duy sẽ không còn nhiều cảnh hôn nữa. Hai diễn viên nhận thấy 2 nhân vật nhận lời yêu nhưng khá lạnh nhạt nên tự đề xuất thêm các cảnh hôn của Trang và Duy vào các tập sau này. 

Phan Minh Huyền chia sẻ vè những tình tiết mới trong Thương Ngày Nắng Về

Huyền Lizzie cũng tiết lộ sau khi Trang và Duy yêu nhau thì lại chuyển sang hướng giải quyết những rắc rối liên quan đến những nhà khác nên không cần quá nhiều cảnh tình cảm nữa. Phía biên kịch đang viết thêm cảnh tình cảm cho cặp đôi, hứa hẹn sẽ khiến khán giả “sâu răng”. 

Bà mẹ một con cũng nhận định vai Hoàng Duy khá giống với Đình Tú ở ngoài đời thực. Đình Tú tâm sự rằng, ban đầu khá lo khi được đóng cặp cùng Phan Minh Huyền vì biết cô nàng cá tính, hoạt ngôn, lo “không biết làm sao để đóng chung”, nhưng cuối cùng cả hai lại diễn đôi vô cùng ăn ý. 

Hiện bộ phim còn nhiều tình tiết mới, những rắc rối liên quan đến cuộc sống riêng tư của 3 cô con gái nhà bà Nga “béo” vẫn chưa thể giải quyết. 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày