date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tuyên bố ngừng đăng di ảnh chồng, lý do phía sau khiến khán giả nghẹn lòng

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:04 16/05/2022

Bên cạnh những bình luận thắc mắc, buồn bã, một bộ phận cư dân mạng ủng hộ mọi quyết định của bà xã Chí Tài vì thời gian qua hành động đăng tải ảnh đến thăm mộ chồng của Phương Loan gây ra không ít tranh cãi.

Mới đây, trên trang fanpage Danh hài Chí Tài, hiện do ca sĩ Phương Loan đã đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh cô đến thăm mộ ông xã. Tuy nhiên, bà xã Chí Tài lại có tuyên bố khác với những lần trước khiến cộng đồng mạng không khỏi buồn bã. Theo đó, Phương Loan cho biết đây là lần cuối cùng nữ ca sĩ đăng tải di ảnh ông xã lên mạng xã hội. 

"Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua...Anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm", bà xã Chí Tài nghẹn ngào viết. 

Phương Loan ghé thăm mộ chồng và đưa ra quyết định quan trọng

Hành động này của Phương Loan nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận thắc mắc, buồn bã, một bộ phận cư dân mạng ủng hộ mọi quyết định của bà xã Chí Tài vì thời gian qua hành động đăng tải ảnh đến thăm mộ chồng của Phương Loan gây ra không ít tranh cãi. 

Phương Loan và Chí Tài chính thức kết hôn vào năm 1987. Suốt 33 năm chung sống, cả hai luôn yêu thương, đùm bọc, hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Đáng nói, sau khi kết hôn, Phương Loan chấp nhận giải nghệ, chỉ tham gia các buổi biểu diễn ở ca đoàn nhà thờ, tập trung chăm lo cho ông xã và gia đình để chồng tham gia hoạt động nghệ thuật.

Chuyện tình 33 năm của Chí Tài và Phương Loan khiến nhiều người cảm động

Hầu hết thời gian Phương Loan ở Mỹ, Chí Tài về Việt Nam theo đuổi đam mê. Cứ khoảng vài tháng, nam danh hài sẽ bắt máy bay về thăm bà xã. Tuy nhiên, tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ qua đời khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ bàng hoàng thương xót. Chia sẻ sau khi ông xã qua đời, Phương Loan bộc bạch: "Tuy Bé Heo mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương, mọi người gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được sự thương yêu của mọi người".