date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full phim 'Bố già' được chiếu trực tuyến trên Galaxy Play lập tức lọt top tìm kiếm Google

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:31 15/06/2021

Bố già, bộ phim có doanh thu trên 400 tỷ của Trấn Thành sắp được chiếu trên ứng dụng trực tuyến.

Ra mắt khán giả từ đầu tháng 3/3021, bộ phim điện ảnh Bố già do Trấn Thành đạo diễn đã trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất thời đại với hơn 420 tỷ đồng thu về tại Việt Nam.

Nội dung Bố già xoay quanh câu chuyện gia đình bình dị nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc trong một xóm lao động nghèo giữa lòng Sài Gòn. Tình tiết không quá mới nhưng với khả năng diễn xuất siêu đỉnh của loạt diễn viên như Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngọc Giàu… đã tạo ra sức hút và mang về thành công ngoài mong đợi của ekip phim.

Sau khi đạt được thành tích vang dội trong nước, Trấn Thành tiếp tục “mang chuông đi đánh xứ người” đưa Bố già đến gần với khán giả quốc tế tại một số thị trường tiềm năng như Malaysia, Singapore, Úc và Mỹ. May mắn thay bộ phim cũng được người hâm mộ các nước đón nhận nhiệt tình.

Song song với chiếu rạp, trong tháng 6/2021, Bố già sẽ mở rộng biên độ tiếp cận lượng khán giả khổng lồ thông qua ứng dụng xem phim trực tuyến Galaxy Play. Đây được xem là bước đi phù hợp khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các rạp chiếu phim đang “đắp chiếu” chưa biết ngày “hồi sinh”.

Chỉ vỏn vẹn 3 tháng kể từ khi ra rạp, Bố già đã chính thức có mặt trên nền tảng VOD (Video Demand), gia nhập kho phim điện ảnh chiếu trực tuyến lớn nhất trên nền tảng Galaxy Play cùng các tựa phim trăm tỷ đình đám như: Mắt Biếc, Tiệc Trăng Máu, Cua lại vợ bầu… Chắc chắn các mọt phim và những người đã bỏ lỡ xem phim Bố già sẽ không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này.

Được biết, Bố già đã có mặt trên Galaxy Play từ hôm nay (15/6) với mức gia thuê phim là 50.000 đồng để xem trên nhiều thiết bị khác nhau và chỉ 22.000 đồng nếu xem trên một thiết bị di động.

Bên cạnh đó, chỉ mới ngày đầu tiên, bộ phim Bố già đã đạt hơn 10.000 lượt tìm kiếm trên Google khiến nhiều người nể phục về sức nóng chưa hề giảm của “con cưng” Trấn Thành.