date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân thương xót Sài Gòn 'bị bệnh' nhưng lại gây tranh cãi chỉ vì một câu nói

Đăng bởi Nghiêm Thành - 11:34 21/07/2021

Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải một bài thơ nói về dịch bệnh tại Sài Gòn nhưng bất ngờ bị chỉ trích.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến ngày càng phức tạp. Nhà nhà, người người đều phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 của Chính phủ. Dù không ai mong muốn nhưng đây là điều cần thiết để có thể kiểm soát tốt hơn tình hình dịch bệnh. Tất cả người dân đều nỗ lực hết sức mình với hy vọng dập tắt đợt dịch này trong vòng 15 ngày.

 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng chia sẻ dòng trạng thái mong mọi người cùng nhau cố gắng, góp sức góp của cùng tuyến đầu chống dịch. Mới đây, NSND Hồng Vân cũng đăng tải một bài thơ nói về dịch bệnh tại Sài Gòn, nội dung như sau:

“Thương quá Saigon đang trong cơn nguy biến
Phố xá vắng hoe, nhà cửa đóng then cài
Tối 9, 10 giờ như chẳng thấy còn ai
Hồi hộp thở chờ ngày mai lại sáng
Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn
Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..
ST một áng thơ từ một bài thơ thật dài của OX.....”.

Bài viết của NSND Hồng Vân ngay lập tức gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người đã gay gắt chỉ trích nữ nghệ sĩ khi đăng tải bài viết có dòng “trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn”.

Bên cạnh đó khoảng 1 tháng trở lại đây, NSND Hồng Vân liên tục vướng vào những ồn ào ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp, uy tín và danh dự. Từ vụ xỉa xói bà Phương Hằng, nghi vấn chửi khán giả cho đến quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng. Hiện một số thành phần antifan vẫn liên tục vào trang cá nhân của nữ nghệ sĩ để chỉ trích, phẫn nộ tất cả bài viết.