date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

TikToker Ngọc Rùa nghi lộ clip nóng 10 phút: Bấm vào link ‘vớ vẩn’ cẩn thận rước virus về máy!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 21:30 28/07/2021

Theo một số nguồn tin, đoạn clip nóng 10 phút được cho là của hot TikToker N.R đã có từ lâu nhưng đến nay bất ngờ bị cộng đồng mạng đào lại.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền rầm rộ đoạn clip nóng dài 10 phút được cho là của hot TikToker nổi tiếng với hơn 200.000 lượt follow. Ngay lập tức thông tin về nữ TikToker này được nhiều người suy đoán là cô nàng xinh đẹp N.R.

Trên mạng xã hội, hot TikToker N.R sở hữu gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng thon gọn cuốn hút. Mỗi clip Tik Tok được N.R đăng tải đều thu về số lượt xem và lượng tương tác khổng lồ.

Theo một số nguồn tin, đoạn clip nóng 10 phút được cho là của hot TikToker N.R đã có từ lâu nhưng đến nay bất ngờ bị cộng đồng mạng đào lại. Hầu hết mọi thông tin liên quan đến đoạn clip đều bị ém nhẹm, biến mất không chút dấu vết.

Điều đáng buồn là thực trạng xin link tràn lan trên các hội nhóm facebook vẫn diễn ra thường nhật. Không ít cư dân mạng đã bình luận bày tỏ sự bức xúc đối với một bộ phận giới trẻ, chỉ trực chờ có người lộ clip nóng để “xin link”, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

Không những thế việc người dùng mạng truy cập vào những đường link không rõ ràng có thể khiến các thiết bị điện tử của bạn nhiễm mã độc. Từ đó, kẻ xấu có thể biết được nhiều thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân...

Ngoài ra, việc phát tán clip nhạy cảm lên mạng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.