date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng 'thẳng tay' tiết lộ ảnh 'nóng' của ca sĩ Vũ Hà minh chứng càng thân càng dễ troll

Đăng bởi Thu Trang - 16:28 21/10/2021

Tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà kể từ lúc chập chững vào nghề cho đến nay vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh 'nóng' của bạn thân Vũ Hà trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, 'ông hoàng nhạc Việt' hài hước đăng tải bức ảnh 6 múi của 'ông ngoại' Vũ Hà cùng lời trêu đùa: 'Tập được 8 hôm thì 7 hôm khoe body...ảo'.

Ngay cạnh tấm ảnh đẹp trai 6 múi của Vũ Hà, Mr Đàm cũng đính kèm hình ảnh bạn thân lộ bụng phệ đứng nấu ăn tại nhà riêng. Nếu nhìn kỹ, netizen sẽ nhận ra ngay bức ảnh 6 múi là sản phẩm của photoshop. Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng lập tức thu hút hàng chục bình luận hài hước của dân mạng. 

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là cặp bạn thân nổi tiếng ở showbiz Việt. Hơn 20 năm đồng hành bên nhau kể từ khi chập chững vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà luôn song hành cùng nhau, giúp đỡ nhau ngay cả lúc khó khăn nhất. 

Chia sẻ về tình bạn với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tâm sự: "Chúng tôi là bạn bè thân thiết của nhau hơn 20 năm, lại có nhiều điểm tương đồng về tính cách lẫn ngoại hình. Ngày Hưng chập chững đi hát, tôi còn là người dìu dắt và giới thiệu show diễn cho cậu ấy. Tuy bây giờ Hưng đã trở thànhngôi saolớn củashowbizViệt, nhưng tình bạn lâu năm giữa chúng tôi vẫn bền chặt, dù ngoài đời hay trong công việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau hết mình và chưa bao giờ thiếu vắng người còn lại.”

Thời điểm Mr Đàm vướng nghi vấn từ thiện, Vũ Hà cũng không ngại 'xù lông' bảo vệ bạn thân. "Đàm Vĩnh Hưng không rảnh như anh đâu. Em ngồi đây chơi với anh. Anh rảnh tiếp chuyện em nè. Hay là em muốn bám vào tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng mới chịu".

Đôi bạn thân còn thường xuyên troll nhau trên mạng xã hội khiến dân tình cười bò. Bởi vì quá thân nhau nên Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà còn thường xuyên bị hiểu nhầm là đang yêu nhau.