date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xem trực tiếp full HD trận đấu bóng đá hôm nay Việt nam - Oman World Cup 2022 12/10

Đăng bởi Thu Trang - 20:59 12/10/2021

Vào lúc 23h đêm nay 12/10, trận đấu giữa Việt Nam và Oman sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6, link xem trực tiếp trận Việt Nam - Oman

Sau trận thua đáng tiếc với đội tuyển Trung Quốc, Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với đối thủ Oman với một quyết tâm cao nhất. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang phải chịu một sức ép khá lớn vì thua liên tiếp 3 trận. Huấn luyện viên người Hàn cũng đang bị dư luận chỉ trích vì lối chơi khá bảo thủ. Có thể trong trận đấu với đội tuyển Oman sắp đến, thầy Park sẽ có những điều chỉnh phù hợp hơn với lối chơi của đội bạn.

Trong quá khứ, Việt Nam từng chạm trán với đội tuyển Oman 2 lần tuy nhiên chưa lần nào ghi bàn vào lưới Oman. Do đó, ở trận đấu lần này dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn với thầy trò HLV Park.

Trận đấu sẽ được diễn ra vào lứ 23h tối 12/10 và được tường thuật trực tiếp tại VTV6. Khán giả có thể xem trực tiếp trận đấu Việt Nam - Oman tại link full HD dưới đây:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html 

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv9.htm 

Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi trực tiếp qua kênh truyền hình FPT. Cùng chờ đợi đội tuyển Việt Nam có thể tạo nên kỳ tích trong trận đấu gặp Oman đêm nay không nhé!