date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xem trực tiếp full HD trận đấu vòng loại World Cup 2022 Việt Nam - Trung Quốc

Đăng bởi Thu Trang - 17:49 07/10/2021

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu vòng loại Việt Nam - Trung Quốc tại link full HD VTV6 dưới đây

Đúng 00h đêm ngày 8/10, khán giả cả nước sẽ được chứng kiến trận đấu nảy lửa giữa Việt Nam - Trung Quốc trong vòng loại World Cup 2022. Ở lần đối đầu này, cả 2 đội đều mang một sức ép rất lớn về mặt điểm số. Với ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo đã để thua ở 2 trận đầu. Ở phía ĐT Trung Quốc, các cầu thủ của họ cũng bị rớt xuống cuối bảng B và nhận về vô số chỉ trích của khán giả nước nhà. Ở thế bị dồn vào 'chân tường', cả 2 đội sẽ phải cố hết sức mình giành lấy quyền đi tiếp.

Xem trực tiếp bóng đá ĐT Việt Nam vs Trung Quốc ở đâu? Kênh nào?
 
Người hâm mộ Việt có niềm tin khá lạc quan về kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc đêm nay. 3 năm qua, dưới sự dẫn dắt của HLV Park thể lực cùng kỹ thuật đã được rút ngắn so với đối thủ. Các cầu thủ cũng ra sân với tâm lý tự tin, thoải mái. Đây được coi như điểm mạnh, ưu thế của đội nhà.
 
Xem trực tiếp bóng đá ĐT Việt Nam vs Trung Quốc ở đâu? Kênh nào?

Cuộc so tài đêm nay giữa Việt Nam và Trung Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc cao trào. Khán giả Việt có thể theo dõi truyền hình trực tiếp trận đấu vòng loại Wold Cup Việt Nam và Trung Quốc trên kênh VTV6, VTV5 hoặc truyền hình online của VTV. Link xem trực tiếp trận Việt Nam - Trung Quốc 8/10:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Link 1: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html 

Link 2: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm 

Link 3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm