date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip kinh hoàng cảnh người hùng chân đất cứu người từ đám cháy ở Hà Nội

Đăng bởi Thu Trang - 16:06 12/01/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông leo tường vào trong đám cháy cứu người đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chiều 12/1, một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông không ngại nguy hiểm lao thân mình vào giữa đám cháy cứu người được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra trên phố Lương Khánh Thiện, Tân Mai, Hà Nội. Một ngôi nhà dân 2 tầng bốc cháy chưa rõ nguyên do khiến những người dân xung quanh tập trung rất đông xung quanh.

Clip người hùng cứu người trong đám cháy

Theo đoạn clip ghi lại, bên trong nhà có một cháu nhỏ bị mắc kẹt đã được một người đàn ông cứu thoát. Hình ảnh 'người hùng' chân đất một mình đứng trên mái nhà phá cửa để cứu cháu bé khiến nhiều người không khỏi xúc động. Thời điểm đó, người đàn ông chưa kịp trang bị gì nhưng vẫn cố mọi cách để cứu người. Bên dưới là đám đông người dân đang cùng nhau lo chữa cháy trước khi đội cứu hộ tới nơi. 

Nhiều người khi xem đoạn clip đã không cầm được nước mắt. Một số bình luận của dân mạng:

Mạnh dạn đoán anh hiệp sỹ kia là người làm thuê ở quanh đó. Anh xứng đáng được tôn vinh. Cứu 1 mạng người xây 7 toà tháp. Chúc a may mắn trong cuộc sống.

Xem mà xót hết ruột gan, chúc chú và gia đình mạnh khỏe.

Cuối năm rồi mà còn xảy ra hoả hoạn,trong cái rủi có cái may mà ko thiệt hại về người! Cảm ơn anh, người hùng ko mặc áo choàng đã cứu được một mạng sống.

May mắn cứu được con! Cảm ơn người hùng ko mặc áo choàng! Cầu mong a và gia đình may mắn và hạnh phúc!