date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào bị tố tiểu tam cặp với chồng đại gia Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư chắp tay cầu xin 1 điều

Đăng bởi Thu Trang - 15:17 17/01/2022

Động thái mới nhất của người mẫu Quỳnh Thư giữa 'bão' bị tố tiểu tam cướp chồng Diệp Lâm Anh khiến netizen dậy sóng.

Những ngày qua, Quỳnh Thư là cái tên bị dân mạng chỉ trích nặng nề do bị tố đích danh tiểu tam cướp chồng Diệp Lâm Anh. Trước đó, nữ người mẫu đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với thiếu gia Nghiêm Đức tuy nhiên cô vẫn một mực phủ nhận chuyện qua lại với người đàn ông đã có vợ và 2 con. Cho đến mới đây, Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận chồng có người thứ 3 không ai khác chính là Quỳnh Thư. Thậm chí, Diệp Lâm Anh còn tiết lộ cô đã đến tận nơi nói chuyện với 'tiểu tam' nhưng nhận lại chỉ là thái độ thờ ơ trắng trợn. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng và tuyên bố hôn nhân không thể cứu vãn. 

Quỳnh Thư bị tố là tiểu tam

Diệp Lâm Anh trải lòng: "Từ lúc tôi mang bầu con thứ hai - bé B.Boy, quan hệ chúng tôi đã nhiều lục đục. Sau đó, vì nhiều chuyện xảy đến nên tôi rất giận, mang hai con rời khỏi nhà. Mẹ chồng thương ba mẹ con nên hàng ngày qua nhà thăm, động viên tôi rất nhiều. Bà khuyên tôi trở về nhà, cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng vì con nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn yêu chồng và nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau nhiều sự việc. Nhưng, quan hệ chúng tôi không cải thiện được".

Về phía Quỳnh Thư, nữ người mẫu vẫn giữ thái độ im lặng đến cùng. Mới đây, người đẹp vừa có động thái mới trên trang cá nhân gây chú ý. Cụ thể, bạn thân Ngọc Trinh chia sẻ một bức hình tại căn nhà thờ cổ của dòng họ kèm dòng chú thích: "Hôm nay ngày rằm cuối cùng của năm, về thắp hương cho ông bà Cửu Huyền Thất Tổ. Con chỉ cầu mong bình an và sức khoẻ cho ba mẹ".

Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng vì tiểu tam

Để tránh những lời công kích của dân mạng, Quỳnh Thư đã khóa phần bình luận. Dù vậy, bài viết vẫn nhận về vô số những icon phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày