date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lễ tưởng niệm 3 tháng ngày mất cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái nuôi vừa hát vừa khóc nghẹn

Đăng bởi Thu Trang - 18:03 17/12/2021

Để tưởng nhớ đến mẹ, các con nuôi cùng cộng đồng người hâm mộ đã tổ chức buổi lễ đầy xúc động Phóng sanh - Thả đèn hoa đăng trên sông Thu Bồn.

Thấm thoắt đã 3 tháng kể từ ngày Phi Nhung vĩnh viễn ra đi trong đại dịch Covid-19. Thế nhưng nỗi xót thương, mất mát của người thân và khán giả vẫn còn đó. Hình ảnh Phi Nhung vẫn sẽ còn sống mãi trong trái tim bao người. Để tưởng nhớ về mẹ nuôi, các con nuôi Phi Nhung cùng cộng đồng FC miền Trung đã tổ chức buổi tưởng niệm phóng sanh và thả đèn hoa đăng trên sông thu Bồn.

Trong buổi lễ, mọi người tự tay kết những chùm hoa tươi gắn quanh ảnh cố ca sĩ. Người hâm mộ còn cùng nhau hát vang những bài hát thương nhớ Phi Nhung. Với những người thân yêu, nữ ca sĩ vẫn mãi ở bên cạnh chưa khi nào rời xa. Thiên Ngân và Tuyết Nhung là 2 con gái nuôi của cố ca sĩ cũng có mặt. Vừa hát nước mắt vừa lăn trên má con nuôi Phi Nhung khiến nhiều người ở đó cũng không kìm được xúc động. 

Sau khi Phi Nhung mất, nhiều tin đồn thất thiệt về cô vẫn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhiều người còn lợi dụng hình ảnh của cô để loan tin cô vẫn còn sống khiến dân mạng bức xúc. 

Chia sẻ về tin đồn vô lý này, Mạnh Quỳnh trải lòng: “Tôi nghĩ đó là ước nguyện vì khán giả vẫn chưa chấp nhận sự ra đi của Phi Nhung. Sau khi Phi Nhung mất, mọi sự chú ý đổ về Quỳnh vì khán giả biết cả hai thân thiết hơn 20 năm. Rồi xảy ra nhiều vấn đề khiến Quỳnh rất là đau đầu. Quỳnh là người sống vì gia đình nên chuyện này làm cuộc sống của Quỳnh bị ảnh hưởng rất nhiều. Trên mạng tràn ngập thông tin sai sự thật như Mạnh Quỳnh suy sụp, dọn về gần nhà con gái Phi Nhung sinh sống... Tôi không hiểu tại sao lại có những thông tin như vậy. Tôi mong khán giả yêu mến Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thì tốt nhất nên cầu nguyện cho Phi Nhung được siêu thoát và đừng tin vào những chuyện không phải do Quỳnh hay trung tâm Thúy Nga chia sẻ”.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm