date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Điểm trùng hợp đến kinh ngạc giữa diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Thu Trang - 11:04 18/03/2021

Trong ngày giỗ đầu của Mai Phương, công chúng bỗng nhớ lại những điểm trùng hợp từng được NS Hồng Vân dự đoán khiến nhiều người không khỏi rùng mình

Giỗ đầu Mai Phương cũng là 100 ngày mất của NS Chí Tài

Thấm thoắt đã tròn 1 năm kể từ ngày nữ diễn viên Mai Phương mãi mãi tạm biệt người hâm mộ để đi về cõi vĩnh hằng. Trong ngày giỗ đầu của cô, nhiều khán giả vẫn không khỏi xót xa cho một cô gái bạc mệnh đã từng lạc quan chiến đấu với bệnh tật. 

Trên trang cá nhân, Trương Bảo Như nghẹn ngào chia sẻ: "Một ngày kỉ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra, tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc thương. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bài và như chính mong ước của nó".

Điều đáng chú ý cùng ngày hôm đó, 17/3 lại chính là tròn 100 ngày mất của cố danh hài Chí Tài. Trên Fanpage “Danh hai Chi Tai”, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải dòng trạng thái đầy xúc động: “100 ngày anh yên nghỉ....bé heo nhớ anh!”. Rất nhiều người hâm mộ cũng gửi lời động viên đến bà xã Chí Tài: "Mọi người nhớ chú! Mong chú nơi ấy an yên và tiếp tục theo đuổi những đam mê của mình. Thương chú - tuổi thơ của con!”.

Sự trùng hợp này khiến phần đông khán giả không khỏi "rùng mình" khi nhớ lại lời kể của NS Hồng Vân cách đây không lâu. Cụ thể, NS Hồng Vân đã từng kể chuyện mình được cố diễn viên Anh Vũ báo mộng: "Chị ơi, em sắp gặp Mai Phương và...” còn một người nữa nhưng Vân dấu tên vì người đó Vân và Vũ đều biết. Thật sự bữa đó Vân sợ muốn xỉu. Có những điều không thể lý giải được mọi người ạ"

Những điều lạ trong tang lễ

Trong tang lễ của 2 nghệ sĩ cũng xảy ra những điều lạ được kể lại khiến khán giả "lạnh người". Cụ thể, trong đám tang Mai Phương, di ảnh của nữ diễn viên đã bị rơi xuống mặc dù trước đó đã được gắn rất chắc trên bàn.

Ở lễ viếng NS Chí Tài, được biết có một chú chim bồ câu đã đậu rất lâu ngoài sân mặc cho khung cảnh lúc đó vô cùng đông người. Mãi đến khi NS Hoài Linh làm lễ viếng xong chú chim mới bay đi.

Trong những ngày tưởng nhớ sự ra đi của 2 người nghệ sĩ, người hâm hộ vẫn không khỏi xúc động nghẹn ngào. Người đã đi nhưng hình ảnh của những nghệ sĩ sẽ luôn ở lại trong lòng khán giả mãi mãi.