date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung bất ngờ bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm bị bà Phương Hằng tố cáo: 'Em đọc mà em muốn khóc'

Đăng bởi Thu Trang - 21:36 30/04/2021

Vốn là người kín tiếng, ít khi can thiệp vào chuyện trong showbiz nhưng lần này Phi Nhung đã bất ngờ lên tiếng để bảo vệ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có bài viết 'đáp trả' lại bà Phương Hằng. Nam ca sĩ cho biết anh chưa hề nhắc đến tên vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' trong các bài đăng của mình mà đó đều là những tâm trạng của anh. Vậy mà bà chủ Đại Nam lại cho rằng anh 'kém sang' khi nói trên livestream của mình:

"Đàm Vĩnh Hưng em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị 'kém sang'. Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp. Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau".

Đáp trả lời chỉ trích của vợ ông Huỳnh Uy Dũng, nam ca sĩ bức xúc viết trên trang cá nhân:

"Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai? Khinh một đứa em, khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày! Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá".

Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự ủng hộ với ông hoàng nhạc trữ tình. Đáng chú ý, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng xúc động viết:

Đại Ca nói từng câu từng chữ, em đọc em muốn khóc. Làm việc chung với anh, em mới hiểu và chứng kiến cv anh quá quá nhiều. Em nhìn mà thấy xót vô cùng, thời gian đâu mà nghĩ chuyện cái ông gì đó VHY ... Mong nhà nước giải quyết cho nhanh, thế giới bình yên còn phải lo đánh nhau với covid để bà con nghèo trên thế giới này còn làm việc cơm áo gạo tiền nữa.... người người la liệt.... thật đau lòng, anh bớt giận bớt buồn, còn có chúng bên cạnh anh nè, cũng tại cái ông thần Y đó ah ..... mong cho nhà nước giải quyết cho nhanh".

Ngay lập tức, bình luận của Phi Nhung đã nhận được hơn 2 ngàn lượt thích của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thông với nỗi lòng của nữ ca sĩ khi cả Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đều là những người anh thân thiết với cô. 

Sự việc càng lúc càng đi quá xa. Điều quan trọng nhất là đợi kết quả điều tra của cơ quan chức năng chứ không nên quy chụp bất cứ điều gì.