date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Bắc 'tố' giáo sư Xoay đòi ăn chia 40 triệu tiền thưởng 'Ai là triệu phú' và cái kết

Đăng bởi Thu Trang - 15:08 01/04/2021

Danh hài Xuân Bắc mới đây đã có bài 'bóc phốt' người dẫn chương trình của Ai là triệu phú - Giáo sư Xoay khiến cư dân mạng phải cười bò

Mới đây, hai bố con danh hài Xuân Bắc đã có phen 'đại náo' chương trình Ai là triệu phú và nhận được sự yêu thích cực kì lớn của khán giả. Ở tập phát sóng lần này, khách mời đặc biệt của chương trình còn có thêm bạn Nguyễn Nhật Võ Nguyên hay còn gọi là Bi béo - con trai thứ 2 của nam danh hài đình đám miền Bắc.

Bi béo cũng là người đồng hành cùng Xuân Bắc trên hành trình chinh phục 100 triệu đồng tiền thưởng. Trong quá trình tham gia, hai ba con đã có những màn đối đáp khiến khán giả cười ra nước mắt.

Giáo sư Cù Trọng Xoay cũng có những câu hỏi khiến cả trường quay đều bật cười: 

“Bố dặn đến đây nói gì hả con?”, MC Đinh Tiến Dũng hỏi. “Bố cháu dặn nói những gì bố cháu dặn ạ”, Bi béo hóm hỉnh đáp.

“Theo bạn Bi, bố bạn sẽ vượt qua được câu số mấy?”, MC tiếp tục hỏi. Bi “béo” nói: “Phải dùng chiến thuật thông minh. Bố cháu sẽ đạt mức đỉnh là ở câu số 5”. 

Đặc biệt trong phần trợ giúp của người thân, Xuân Bắc đã nhờ đến sự trợ giúp của con trai cả. Sau khi nghe câu hỏi từ bố, Khánh Minh đã ngay lập tức biết đáp án.  “Con có chắc không?”, Xuân Bắc hỏi lại. “Chắc. Không thì con là con bố” - cậu nhóc hài hước trả lời.

Kết quả chung cuộc, Xuân Bắc đã dừng lại ở mốc 40 triệu khiến khán giả tiếc nuối. 

Gần đây nhất, nam danh hài đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý về MC của chương trình. Cụ thể, Xuân Bắc viết: "Cứ đòi chia tiền với cả khao CT Ai là Triệu phú. Thì đây, đấy, lần sau gợi ý cho nó rõ vào nhé Đinh Tiến Dũng ( giáo sư Xoay)". Kèm với đó là cả trăm chén súp Xuân Bắc khao cả ekip chương trình.

Cư dân mạng ùa vào khen ba Bi béo thật hào phóng. "Chú hơi bị thoáng nha", "40 triệu anh khao lớn đấy..chúc mừng 2 chiến hữu nha" - MC Nguyên Khang bình luận.