date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuối cùng bà xã Xuân Bắc cũng lên tiếng thừa nhận: 'Do mình xấu nên ít khi được chồng cho xuất hiện'

Đăng bởi Thu Trang - 15:58 05/05/2021

Lời khẳng định của chị Nguyễn Hồng Nhung - Bà xã danh hài Xuân Bắc đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Trái ngược với Công Lý hay Tự Long khi thường xuyên khoe vợ lên trang cá nhân hay dẫn bà xã đi cùng theo các sự kiện, Xuân Bắc lại rất hiếm khi để vợ bên cạnh mỗi dịp quan trọng. Thậm chí 2 vợ chồng còn rất hiếm khi chụp ảnh chung thay vào đó chỉ là những tấm ảnh gia đình. 

Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng mối quan hệ vợ chồng giữa Xuân Bắc và vợ thường xuyên 'cơm không lành canh chẳng ngọt'. Thậm chí, cựu người mẫu Trang Trần mới đây còn không ngại bóc phốt Hồng Nhung vì 'xấu' nên chồng không dám dẫn theo.

"Mày phải giữ thể diện cho chồng mày đó mới là con đàn bà khôn. Tao nể chồng mày bao nhiêu, tao khinh bỉ mày bấy nhiêu, mày là một con ngu. Có 1 ngày thằng chồng mày nó không chịu nổi tính ngu si của mày, nó bỏ mày thì tội con mày thôi”.

Trước nhiều lời đồn đoán, trên trang cá nhân, bà xã Xuân Bắc đã có dòng trạng thái chứng minh hạnh phúc bên chồng. Cụ thể, Hồng Nhung đăng tải bức ảnh cùng nam danh hài thư giãn ở bể bơi với con trai út. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ kèm dòng chữ: 'Ngày nào cũng đếm tiền dù mưa hay nắng.... Béo hay gầy...... .nhà ai chả đếm tiền nhỉ.Nếu ai chưa biết cách đếm tiền thì ib em chỉ cho..".

Ở phần bình luận cư  dân mạng dành nhiều lời khen cho mái ấm hạnh phúc của Xuân Bắc và người vợ quyền lực. Một tài khoản facebook chia sẻ: 'Chị Nhung em thấy càng ngày càng xinh đẹp trẻ ra ... còn chú Bắc thì ...hê hê'. Đáp lại bình luận của bạn fan này, Nguyễn Hồng Nhung không ngần ngại cho biết: 'c xấu nên chồng ít cho chị đi cùng'.

Cộng đồng mạng cho rằng vợ Xuân Bắc đang cố tình 'nhái' lại giọng của Trang Trần bằng một thái độ mỉa mai. Màn đáp trả của người phụ nữ quyền lực nhất trong đời Xuân Bắc khiến ai nấy cũng phải ngả nón bái phục.