date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa tâm bão thị phi, bà Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi' vẫn rạng ngời xuất hiện ở lễ cưới con trai

Đăng bởi Thu Trang - 11:37 05/05/2021

Những hình ảnh mới nhất về lễ cưới của con trai ruột vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng đang gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Những ngày này đang là thời điểm nóng nhất về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên nghi vấn lừa đảo hàng trăm tỷ của gia đình bà Phương Hằng. Liên tục những tranh cãi nổ ra gay gắt giữa các bên liên quan như Trang Trần, Hoài Linh, Dũng Taylor đấu khẩu cùng vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng khiến công chúng hết sức ngao ngán.

Mới đây nhất, tạm gác lại những drama liên hồi, vợ chồng ông chủ Đại Nam đã xuất hiện rạng rỡ tại lễ cưới của con trai. Như vậy, sau bao ngày úp mở, chân dung con dâu hào môn của bà Phương Hằng đã được tiết lộ.

Trong lễ cưới, vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' hạnh phúc bên các con. Lễ cưới được tổ chức với quy mô cực kì hoành tráng song cũng được giữ bí mật vô cùng nghiêm ngặt. 

Trên trang cá nhân được cho là của của bà chủ Đại Nam, vợ ông Dũng viết: 

"Đám cưới, đám cưới về trên thành đô Hôm nay trông chú rễ thật là hiền Trao bông tai, nhẫn cưới, dây chuyền vàngggg Cô dâu xinh xắn bên họ hàng.

Xin Chia sẻ niềm vui này đến quý bạn bè Facebook. Chúc tất cả mọi người một ngày nhiều niềm vui, thật hạnh phúc. Hẹn gặp lại mọi người vào 18g30 hôm nay trên các kênh Facebook và kênh youtube Trường Đua Đại Nam nha".

 

Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra thán phục trước vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu và khí chất sang chảnh của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng. 

Được biết bà Hằng có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung (tên Huỳnh Hằng Hữu) với ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ Khu du lịch Đại Nam. Thông tin về những người con của bà đều được giữ kín.