date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ốc Thanh Vân đau khổ vì 'Lật mặt 48h' bị cấm chiếu, Xuân Bắc, Tự Long vội vã vào an ủi

Đăng bởi Thu Trang - 21:30 03/05/2021

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, toàn bộ các rạp chiếu phim phải đóng cửa để thực hiện giãn cách. Ốc Thanh Vân và ekip phim phải chịu thiệt hại lớn

Theo thông tin mới nhất vào ngày 3/5, một loạt các cơ sở rạp chiếu phim ở thành phố Hồ Chí Minh phải đóng cửa trước tình hình dịch bệnh căng thẳng. Nhiều bộ phim vừa ra mắt như "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ, "Trạng Tí", "Lật Mặt" khiến nhiều khán giả vô cùng thương xót.

Ốc Thanh Vân cũng chung tâm trạng với bao người, cô bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim 'Lật Mặt' phải nói lời tạm biệt với khán giả xem phim. Viết trên trang cá nhân, mẹ Ốc chia sẻ:

"Thật sự là đang có chút xuống tinh thần vì lệnh cấm hoạt động Rạp chiếu phim, Lật Mặt 48H đành không được gặp khán giả nữa rồi. Và các bộ phim khác vừa ra rạp nữa. Rồi sân khấu kịch nữa (đợt này Ốc không diễn nhưng sân khấu vẫn hoạt động).

Nhưng, biết làm sao! Chúng ta phải chấp nhận và thích nghi thôi. Dù đôi khi chẳng dễ dàng. Không thể biết trước mọi thứ nên phải ứng biến và linh hoạt. Có những thứ buộc phải thay đổi nhưng cái gì có thể ổn định, thì phải giữ. Ví dụ, với mình đó là kinh tế gia đình, là kinh doanh. Phải giữ và luôn phải giữ! Cái gì tích luỹ được thì nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Chớ bao giờ nghĩ giờ chưa có tiền nhiều thì có nhiêu xài nhiêu, để dành cũng đâu có được bao nhiêu. Không! Tích tiểu thành đại. Đồng tiền dù nhỏ bé vẫn có giá trị của nó. Phụ nữ phải chủ động điều này, dù có được bao bọc ra sao, sự chủ động tiết kiệm không bao giờ là thừa.

Hôm nay Cacao ra tiệm, mai con mới đi học. Mẹ làm đủ thứ đuối lắm mà không dám ngủ, nghĩ thôi cố chút để chiều được đón anh chị con, mẹ vui. Những ngày sắp tới còn chưa biết thế nào. Nếu buộc phải “thắt lưng buộc bụng”, mẹ thắt tới nơi luôn. Đừng trách đại dịch mà hãy trách bản thân nếu làm chưa tốt. Dẫu sao, còn sức khoẻ và sự an toàn. Vẫn là ơn phước! Thương chúc cả nhà bình an".

 

Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long cũng thể hiện sự an ủi, đồng cảm với nữ diễn viên. Danh hài Xuân Bắc cho biết:

"Hôm trc a duyệt vở mới. Định chạy qua sớm với em mà ko kịp huhuhuhu. Chúc mừng "Lật mặt 48" nhé. Mọi người xem phản hồi cực tốt. A sẽ đi xem sớm.oki"

Tự Long cũng an ủi: "Ốc . Em là bà mẹ tuyệt vời trong mắt anh".

Không chỉ có đoàn phim của Lật mặt bị thiệt hại trong đợt dịch này. Nhiều bộ phim khác cũng chịu chung số phận. Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: "Đây là chuyện không ai mong muốn và đương nhiên không chỉ tôi mà bất kỳ nhà làm phim nào trong thời điểm này cũng buồn. Nhưng chúng ta phải ưu tiên sức khỏe của cộng đồng và việc chống dịch. Mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả các phim sau khi rạp mở lại và dịch sẽ nhanh chóng được giải quyết".