date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý của Hồng Vân bênh vực Hoài Linh: Một người 30 năm đem tiếng cười có đáng bị dìm xuống hố sâu

Đăng bởi Thu Trang - 21:33 27/05/2021

'Là con người tại sao lại dành cho nhau những lời cay nghiệt đến vậy' - Quản lý của NSND Hồng Vân xót xa chia sẻ

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng làn sóng chỉ trích Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Kể từ sau khi nam danh hài lên tiếng thừa nhận việc chậm trễ đến 6 tháng chưa giải ngân số tiền 13 tỷ kêu gọi cứu trợ, tên tuổi của anh bỗng bị khán giả đồng loạt quay lưng, tẩy chay.

Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp trong nghề đã lên tiếng bênh vực cho người anh cả trong showbiz. Đạt Mata - Quản lý của loạt nghệ sĩ lớn như Hồng Vân, Tự Long cũng có lời tâm sự trên trang cá nhân.

Cụ thể, quản lý Hồng Vân cho biết anh xót cho Hoài Linh khi trở thành đối tượng bị mọi người miệt thị:

"Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế!

 

Một câu chuyện chưa rõ đúng sai, những lời vu khống, thóa mạ một cách vô căn cứ lại được hàng triệu con người hưởng ứng và hùa theo bất chấp. Một con người với hơn 30 năm cống hiến, đem lại niềm vui, tiếng cười cho các bạn, những đóng góp thầm lặng cho xã hội liệu có đáng bị quay lưng, dìm xuống hố sâu khi một câu chuyện hoàn toàn từ một phía.

Thật đau lòng khi thông tin của một người bị ung thư lại là thứ để các bạn đem ra thóa mạ :" ch.ế.t luôn đi " , " nghiệp quật chê.t bà mày đi, " tưởng ung thư, tưởng chết là hết à...".

Là con người tại sao lại dành cho nhau những lời cay nghiệt đến vậy. Nếu đó không phải lạ một nghệ sĩ nổi tiếng, không phải là một người xa lạ, mà chính là người thân của bạn...bạn sẽ xử lý thế nào? Bằng cách nào đó hãy  ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể.

Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc".

Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và fan cũng bày tỏ sự đau lòng trước cảnh Hoài Linh bị cả thế giới quay lưng, tẩy chay không thương tiếc.

Ngoài Đạt Mata, nhiều nghệ sĩ khác như Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Lệ Quyên..cũng gửi lời động viên Hoài Linh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm