date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung gia thế ông xã mới cưới của Hồ Bích Trâm: Doanh nhân thành đạt thuộc gia đình giàu có?

Đăng bởi Thu Trang - 15:49 06/05/2021

Sau bao ngày mong đợi, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã chính thức lên xe hoa cùng chồng vào ngày 5/5. Chân dung ông xã của cô khiến nhiều người tò mò

Mới đây, lễ cưới chính thức của Hồ Bích Trâm đã được diễn ra trọn vẹn tại quê nhà cô dâu ở Quãng Ngãi. Trước đó, thông tin cô nàng sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi được Hồ Bích Trâm tiết lộ trong web-drama Về nhà ăn Tết.

Tuy nhiên danh tính của nhà trai vẫn được nữ diễn viên giấu kín đến cùng. Mãi sau này, Hồ Bích Trâm mới tiết lộ chồng sắp cưới hơn cô 7 tuổi và là người thích cuộc sống bình dị nên ngại công khai. Hồ Bích Trâm trong ảnh cưới cũng không để lộ diện mạo của chú rể.

Được biết lễ cưới của đôi vợ chồng trẻ được tổ chức trong những ngày dịch bệch diễn biến phức tạp khiến cả gia đình nữ diễn viên đều vô cùng căng thẳng. Trong lễ cưới, chân dung ông xã nữ diễn viên cũng được hé lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ diễn viên cho biết, ông xã tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn luôn đồng hành của cô trong công việc. Cư dân mạng đã nhanh chóng truy ra tên tuổi của chồng nữ diễn viên.

Theo những tiết lộ mới nhất, ông xã Hồ Bích Trâm tên Q.T, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Nhìn vẻ ngoài anh trông trẻ trung, năng động so với số tuổi thật. Dù đã kết hôn nhưng cả 2 vẫn không kết bạn với nhau bởi Q.T là người kín tiếng, không công khai thông tin cũng như hình ảnh cá nhân. 

Hiện tại, Hồ Bích Trâm vẫn tham gia các bộ phim truyền hình và sản xuất web-drama. Ngoài ra, cô nàng cũng chăm chỉ làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh online.