date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip bà Phương Hằng tặng 'sương sương' mấy chục viên kim cương cho con dâu

Đăng bởi Thu Trang - 10:44 06/05/2021

Không cần vòng vàng, trang sức nặng nề, bà Phương Hằng chỉ tặng toàn kim cương cho con dâu cũng đủ khiến dân tình choáng ngợp

Tạm gác lại những ồn ào xoay quanh vụ việc Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng mới đây đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong lễ thành hôn của con trai ruột.

Lễ cưới gây bất ngờ vì không quá hoành tráng như nhiều người tưởng tượng. Trái lại, lễ cưới được tổ chức vô cùng ấm cúng, tươm tất. Nhan sắc con dâu bà chủ Đại Nam cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi nét đẹp thanh tú, phúc hậu.

Mới đây, cư dân mạng còn truyền tay nhau đoạn clip bà Phương Hằng trao vòng toàn kim cương cho con dâu khiến nhiều người thán phục. Ở phần trao lễ từ nhà trai, vợ ông Dũng 'lò vôi' khiến nhiều người có mặt vô cùng bất ngờ trước việc tặng cho con dâu bộ trang sức bao gồm dây chuyền, bông tai, nhẫn, vòng đeo tay đều làm bằng kim cương. 

Đếm sơ sơ số lượng kim cương cũng lên tới vài chục viên. Giá trị của bộ trang sức này được cộng đồng mạng đồn đoán không dưới vài tỷ đồng.

Ngoài kim cương, vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng còn hứa trao tặng 2 sổ tiết kiệm cho con. Kết thúc màn trao lễ, Quế Long - con dâu đại gia Dũng lò vôi còn thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ chồng bằng cách thơm nhẹ lên má.

Nhìn nét mặt hạnh phúc của bà Hằng có thể thấy bà vô cùng ưng ý với nàng dâu đẹp người đẹp nết. Một số cư dân mạng bình luận

Nhìn cô Hằng trong lễ đính hôn con trai phúc hậu, sang quý làm sao ấy.”

- “Ôi, bộ trang sức kim cương giá trị không hề nhỏ đâu.”

- “Nhìn mẹ chồng - nàng dâu cứ như hai mẹ con ruột.”

- “Trao kiểu này nhìn sang và tinh tế nè. Cần gì vàng đeo đầy tay hay tiền mặt cả xấp đâu.”