date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở ôm chầm lấy bác ruột, nhớ về người cha quá cố trong ngày cưới

Đăng bởi Thu Trang - 15:57 07/05/2021

Trong giây phút đưa cô dâu về nhà chồng, Hồ Bích Trâm đã không kìm được giọt nước mắt khi nghe những lời căn dặn của người bác cũng như người cha

Mới đây lễ cưới của Hồ Bích Trâm cùng bạn trai hơn tuổi đã được diễn ra ở Quảng Ngãi. Hôn lễ được tổ chức ở quê nhà vô cùng ấm áp, giản dị với sự góp mặt của người thân bạn bè của cô dâu chú rể.

Bên cạnh những cảm xúc hạnh phúc, hân hoan, lễ cưới cũng chứng kiến nhiều giây phút xúc động, ngậm ngùi. Hồ Bích Trâm vốn thiệt thòi khi từ nhỏ đã mất cha. Người bao bọc thay cha cô từ nhỏ chính là người bác ruột. 

Nghe những lời dặn dò của bác trong lễ cưới, nữ diễn viên không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Trong giây phút tạm biệt, người bác nói trong nước mắt:

"Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá thương con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu thương nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc".

 

Nữ diễn viên cũng tâm sự: "Mất cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, thương bác".

Dù được diễn ra trong tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng lễ cưới của Hồ Bích Trâm vẫn đảm bảo những quy tắc về phòng dịch nghiêm ngặt. 

"Lễ cưới được tổ chức theo nghi thức truyền thống của địa phương và thực hiện giãn cách giữa các bàn. Từ 7h, vợ chồng tôi thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h 30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt".

Ông xã Hồ Bích Trâm là một doanh nhân giàu có. Cô cho biết sau khi kết hôn sẽ vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật chứ không 'theo chồng mà bỏ cuộc chơi'