date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn cảnh cảnh drama clip nóng của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân đang gây sốt rần rần mạng xã hội

Đăng bởi Thu Trang - 22:59 26/05/2022

Loạt từ khóa liên quan đến 2 cái tên hot Tiktoker Ball và mẹ Trân cùng link clip 3 phút bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng.

Tối 26/5, cư dân mạng bỗng xôn xao trước thông tin clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân bất ngờ bị lộ. Cụ thể, hàng loạt hội nhóm trên mạng xã hội đều đồng loạt đăng tải từ khóa "Ball và mẹ Trân" khiến nhiều người vô cùng tò mò. Nhiều người đã lập tức đi khắp nơi "hóng hớt" thông tin về drama nóng bỏng tay này. Được biết tin đồn lộ clip nóng của cặp đôi bắt nguồn từ một video Tik Tok với nội dung: "mẹ Trân cô gái hot nhất hôm nay". Ngay sau khi đăng tải đoạn video trên đã thu về cả triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. 

ball và mẹ trân
Hàng loạt các trang mạng đăng tải thông tin về clip nóng của "Ball và mẹ Trân"
ball và mẹ trân
Loạt từ khóa "Ball và Mẹ Trân, clip nóng" đang gây bão cộng đồng mạng

Theo một số thông tin, link clip nóng bị phát tán ra ngoài có ghi lại hình ảnh nhạy cảm của hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng netizen đã để lại hàng ngàn bình luận chấm hóng, xin link. Loạt từ khóa "Ball và mẹ Trân", "Link clip 3 phút Ball và Mẹ Trân" cũng bất ngờ lên xu hướng tìm kiếm.

"Ball và mẹ Trân" là tên của một tài khoản Tik Tok có khá nhiều lượt theo dõi

Theo một số thông tin chưa xác thực hot tiktoker có tên "Ball và mẹ Trân" hiện là mẹ đơn thân sống cùng một bé trai. Trên mạng xã hội, mẹ Trân thường xuyên livestream bán mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Cư dân mạng lan truyền thông tin cho rằng cô gái này đang có quan hệ bất chính với một người đàn ông có gia đình. Hiện thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. 

Xuất hiện tin đồn mẹ đơn thân Trân qua lại với người đàn ông đã có gia đình

Sau khi bị một số thành phần tràn vào trang cá nhân để lại những lời lẽ không hay, hot tiktoker này đã khóa mạng xã hội. Việc lan truyền những clip, hình ảnh nhạy cảm là hành động trái pháp luật, vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Trên thực tế, hành vi "xin link" phản cảm chính là "đặc sản" của các trang mạng xã hội ở Việt Nam. Bên cạnh những người thiếu văn minh cũng có vô số cư dân mạng lên tiếng yêu cầu ngừng việc phát tán clip nóng của "Ball và mẹ Trân" để giữ quyền riêng tư chính đáng cho người trong cuộc.