date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Bắc gây sốc khi 'ngồi chung thuyền' với kẻ thù không đội trời chung của vợ, sự thật là gì?

Đăng bởi Thu Trang - 20:31 17/05/2022

Hình ảnh mới nhất của Xuân Bắc với nhân vật bị nhầm tưởng là cựu ngưỡi mẫu Trang Trần đang gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa chia sẻ hình ảnh hội tụ dàn nghệ sĩ gồm đạo diễn Nguyễn Việt Thanh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm tôn vinh nhà thơ Hữu Thỉnh. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi các nghệ sĩ nam bắc có dịp tề tựu chung trong một chương trình ý nghĩa.

Xuân Bắc chụp hình chung con gái nhà thơ Hữu Thỉnh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, Xuân Bắc bỗng nhận được vô số ý kiến trái chiều của khán giả. Nguyên nhân là bởi khi nhìn lướt qua nhiều người đã nhầm tưởng con gái nhà thơ Hữu Thỉnh là cựu người mẫu Trang Trần. Trong đó hầu hết cư dân mạng đều không đồng tình việc nghệ sĩ Xuân Bắc chụp ảnh chung với 2 nhân vật có nhiều tai tiếng trong thời gian gần đây. Thậm chí nhiều người còn dùng những ngôn từ thiếu văn hóa để công kích Trang Trần và Mr Đàm. Một số bình luận của cư dân mạng:

Nhiều người nhầm tưởng con gái nhà thơ Hữu Thỉnh là cựu người mẫu Trang Trần

Sao lại chụp chung với loại người này chứ. Vàng thau lẫn lộn ghê!

Rất thích các sự kiện có mặt Xuân Bắc nhưng thấy chụp cùng 2 người này là không ưa chút nào!

Đọc Bình luận thấy trái chiều nhiều quá. Em cũng có ấn tượng tốt với anh nhưng bài post này theo quan điểm cá nhân thì anh nên ẩn đi và để những người cần xem thì xem được thôi!

Xã giao thôi mà, các bạn làm gì mà căng, mắng chú như thế, đấy là nhân cách ứng xử, đâu như các bạn là fan được!

Bà Trang Trần chửi vợ chú như gì mà chú vẫn chụp cùng, bái phục luôn.

Trang Trần
Trang Trần và vợ Xuân Bắc có mối hiềm khích nhiều năm chưa thể hóa giả

Ngay sau đó, Xuân Bắc đã lên tiếng đính chính người trong ảnh thực chất là con gái ruột nhà thơ Hữu Thỉnh - Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. Bởi ngoại hình có phần giống nhau nên nhiều người đã lầm tưởng đó là Trang Khàn - Người có mối thâm thù với bà xã Xuân Bắc suốt nhiều năm qua.

Trang Trần và vợ xuân bắc
Trước đó, hai người từng có mâu thuẫn khá gay gắt

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần từng không ít lần có hiềm khích với bà xã Xuân Bắc. Được biết từ năm 2017, cựu người mẫu đã lên tiếng chỉ trích vợ Xuân Bắc giữa ồn ào với giảng viên NSND Anh Tú. Cô thẳng thắn bênh vực thầy giáo cũ và khuyên vợ Xuân Bắc: "Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang".

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm