date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hứa Minh Đạt và những phát ngôn 'đi vào lòng đất': Hết rủa khán giả đến bênh vực mù quáng Hoài Linh

Đăng bởi Thu Trang - 21:45 23/06/2021

Chỉ trong vòng 1 tháng, Hứa Minh Đạt đã bị khán giả ném đá vô số lần bởi những phát ngôn gây sốc, đi ngược lại số đông

1. Bênh vực cô gái 12 mối tình yêu cầu bạn trai chu cấp tiền

Mới đây, mạng xã hội bỗng nhiên bùng nổ với một cô gái xuất hiện trên show hẹn hò và đưa ra những quan điểm cực kì 'chướng tai gai mắt'. Cụ thể nhân vật nữ chính trong show là Đoan Minh (26 tuổi) đã đưa ra loạt tiêu chuẩn chọn bạn trai như đẹp trai, phải chu cấp tiền, phải dọn ra ở riêng nếu ở cùng ba mẹ thì sẽ tìm người khác...

Những ý kiến được cô bạn gái đưa ra nhận phải vô số gạch đá của dân mạng. Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt lại bất ngờ bênh vực. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng đo chỉ là quan điểm cá nhân của cô không có gì đáng trách. Lời bênh vực của anh khiến anh cũng chịu chung số phận bị dân mạng chỉ trích không thương tiếc.

2. Chúc mà thành 'trù ẻo' khán giả

Vào khoảng giữa tháng 5, Hứa Minh Đạt lại khiến dân mạng dậy sóng với đoạn video chúc vô cùng phản cảm. Trong clip, Hứa Minh Đạt nói: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa”.

Lời chúc của nam diễn viên khiến khán giả liên tưởng chẳng khác nào một lời 'rủa' ác ý. Trước sự phẫn nộ của công chúng, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã phải lên tiếng xin lỗi:

"Thật ra đó là một clip em quay cách đây 3 tháng rồi với trào lưu là 'Đáp trả drama'. Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí. Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó, nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm!".

3. Bênh vực mù quáng đàn anh

Thời điểm Hoài Linh bị nghi ngờ chuyện giải ngân chậm 14 tỷ tiền cứu trợ, Hứa Minh Đạt đã có hẳn bài viết bênh vực đàn anh. Theo nam diễn viên, mọi người đã chỉ nhìn vào 1 điểm chưa tốt của Hoài Linh mà vội quên đi những cống hiến của anh trước đây.

Tuy nhiên, việc bênh vực giữa thời điểm như vậy được cho là khá nhạy cảm. Ngay cả phía Hoài Linh cũng phải thừa nhận lỗi sai của mình thì không có lý gì Hứa Minh Đạt lại bênh vực mù quáng đến thế. Sau đó, anh đã phải xóa bài viết vì bị dân mạng tấn công quá nhiều.