date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Cát Tường đau xót kể lại kí ức bị chồng bỏ khi vừa sinh con khiến cư dân mạng rơi nước mắt

Đăng bởi Thu Trang - 11:26 17/06/2021

Đồng cảm với một cô gái bị chồng đánh đập đến mức phải ly hôn, MC Cát Tường cũng tâm sự chuyện đời mình ngay trên sóng truyền hình

Mới đây, trong chương trình Hẹn ăn trưa, bà mối Cát Tường đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và những đau khổ cô từng trải qua trong quá khứ khiến không ít người bất ngờ.

Cụ thể, cặp đôi tham gia chương trình là Lê Văn Mạnh (35 tuổi - Thanh Hóa), đang làm giáo viên dạy Văn ở Bình Dương và Hồ Thị Ngọc Hằng (26 tuổi - TP.HCM), đang làm nhân viên sale bất động sản.

Giới thiệu về bản thân, nữ chính cho biết cô là người có trách nhiệm với công việc nhưng đôi lúc hơi nhút nhát. Tình trường của Ngọc Hằng cũng bị đổ vỡ sau khoảng thời gian chung sống.

Lý do được nữ chính chia sẻ là bởi chồng cũ cô là kẻ vũ phu. "Anh ấy cũng ở rể, mà còn đánh em trước mặt ba em luôn, nhưng ba em cũng không nói gì. Em thấy sống với người vũ phu như vậy là không được nên thôi em chia tay luôn. Ai cũng có gia đình để quay về nhưng em không có. Gia đình không phải là điểm tựa nên em rất buồn. Lần tự tử gần nhất là 8 tháng trước, lúc đó em không hiểu mình đang nghĩ gì nữa. Em từng điều trị bác sĩ tâm lý mới có thể vượt qua được", cô nói trong nước mắt.

Đồng cảm với cô gái tham gia chương trình, MC Cát Tường cũng chia sẻ về quá khứ nhiều đau thương của chính bản thân mình.

"Em phải dành thời gian suy nghĩ về bản thân mình, phải thay đổi tư duy một chút và nhìn nhận mọi thứ thoáng hơn. Ví dụ như chuyện em kể lúc nhỏ từng bị đem cho, mình bất hạnh khi không có tình thương của mẹ. Nhưng nếu nghĩ thoáng hơn thì mình có tới hai người mẹ, một người sinh mình, một người nuôi mình. Hay với chuyện em bị chồng đánh, em thấy mình bất hạnh quá. Ngoài kia có một tỉ người còn khổ hơn mình nữa đó em. Chị cũng bị chồng bỏ lúc mới sinh con. Mình tức chứ, tôi trẻ đẹp, xinh xắn, gia đình có điều kiện vậy tại sao chồng tôi bỏ. Mỗi người một câu chuyện và một hoàn cảnh, ai ở trong cuộc mới biết. Nhưng mình phải chấp nhận, đừng hối hận với chuyện mình đã làm. Mọi thứ đều có giá trị trong thời điểm đó, ít ra mình có đứa con và rất hạnh phúc. Chị rất hạnh phúc chứ không hề thấy xấu hổ gì cả, mình phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình", cô tâm sự. 

Trước đó, chia sẻ về chuyện đi bước nữa sau khi hôn nhân tan vỡ, Cát Tường thẳng thắn: Tôi chỉ có thể dọn ra và sống chung với ai đó như vợ chồng với điều kiện phải có tổ chức một đám cưới. Bây giờ tôi lỡ thì rồi nhưng không lớn thì nhỏ, ít nhất phải có một mâm cơm có gia đình hai bên thì tôi mới có quyền “danh chính ngôn thuận" sống với một ai đó. Còn nếu như không có thì mối quan hệ đó cũng chỉ là bồ bịch thôi, không thể là vợ chồng được".