date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ Hồ Văn Cường khẳng định: 'Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua, Phi Nhung giữ hết'

Đăng bởi Thu Trang - 15:48 14/06/2021

Câu trả lời của mẹ ruột Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

Gần đây, câu chuyện xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường là chủ đề được đông đảo cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Liên quan đến những nghi vấn cho rằng Phi Nhung lợi dụng con nuôi để trục lợi, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính:

Theo Phi Nhung, cô không hề biết tiền cát-xê của con nuôi là bao nhiêu bởi đều được giao cho quản lý giữ hết. 

'Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu show, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán', Phi Nhung cho biết.
 
 
Về phía mẹ ruột Hồ Văn Cường là Võ Thị Ngọc Thu cho biết từ thời điểm Phi Nhung nhận nuôi con trai, gia đình bà không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với công ty của nữ ca sĩ. Đồng thời, bà Thu khẳng định không biết tổng số cát-xê khi đi hát của Hồ Văn Cường trong những năm qua.

"Tôi không biết gì về cát-xê của con khi đi hát những năm qua. Trên thành phố, tôi ở chung nhà với Phi Nhung nên không giữ tiền", mẹ Hồ Văn Cường nói.

Về vấn đề dọn ra ở riêng, bà Thu cho biết chưa có ý định dọn ra ngoài: "Tôi không ra ngoài sống. Cường chắc bị xúi giục chứ con cũng không muốn ở riêng".
 
 
Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều đồng tình rằng tiền mồ hôi nước mắt của cậu kiếm được thì nên cho cậu biết hoặc đưa cho bố mẹ ruột giữ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Thấy buồn cười nhất là tiền cát-xê bao nhiêu không biết, bao năm qua không biết con mình kiếm được bao nhiêu tiền, lại đưa quản lý giữ, không công bố. Cảm thấy bị bóc lột sức lao động mới đúng

Đề nghị Phi Nhung công khai tiền cát-xê của Hồ Văn Cường cho đến hiện tại. Chứ cái lý do tiền quản lý nắm giữ, Phi Nhung không hề biết bao nhiêu thì làm mẹ nuôi vô trách nhiệm quá.